Rượu vang M Le Mortelle Botrosecco

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VY660

Xuất xứ: Ý

Vùng: Tuscany

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang M Le Mortelle Botrosecco là một loại rượu vang đỏ sản xuất tại nhà máy rượu vang Le Mortelle thuộc Toscana, Italia. M Le Mortelle Botrosecco là một trong những sản phẩm nổi bật của nhà máy rượu vang này và được sản xuất với quy trình chăm sóc cây nho tỉ mỉ, kết hợp với các phương pháp sản xuất rượu vang hiện đại để tạo ra những chai rượu vang đẳng cấp.

Giới thiệu về M Le Mortelle Botrosecco

Gia đình Antinori đã sản xuất rượu vang qua 26 thế hệ, từ những năm 1385. Khi đó Giovanni di Piero Antinori đã trở thành thành viên của “Hiệp hội sản xuất rượu Fiorentina”. Trong suốt quá trình phát triển, 26 thế hệ gia đình Antoniri đã đưa ra các sáng tạo trong sản xuất rượu vang trong khi vẫn tôn trọng truyền thống và môi trường. Rượu vang Botrosecco được sản xuất từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc từ khu đất Mortrlle ở Tuscany. Các giống nho được trồng ở đây bộc lộ hết những đặc điểm riêng của nó.

Thưởng thức rượu vang M Le Mortelle Botrosecco

Chai rượu vang Ý này có màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp với các mùi trái cây đen như anh đào và quả mâm xôi, gia vị và hương thảo mộc.

M Le Mortelle Botrosecco có hương vị đậm đà, tannin mịn và độ axit cân bằng. Đây là một loại rượu vang phù hợp để thưởng thức cùng với thịt đỏ và phô mai, hoặc để lưu trữ và lão hóa trong một khoảng thời gian dài.

>>>Tham khảo các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU giá tốt khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang M Le Mortelle Botrosecco”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -