Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VY104

Xuất xứ: Ý

Vùng: Toscana

Giống nho: Sangiovese

Nồng độ: 15,5%

Nhà sản xuất: Luce Della Vite

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino là một loại rượu vang đỏ cao cấp được làm từ giống nho Sangiovese tại vùng Montalcino, Tuscany, Italia. Với màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của trái cây đen chín, gia vị và gỗ sồi, Luce Brunello Di Montalcino mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời của hương vị và hương thơm. Với vị chát tannin đậm, rượu có độ axit cân bằng, tạo ra một hương vị tròn đầy và hậu vị kéo dài.

Luce Brunello Di Montalcino – Vang đỏ cao cấp Italia

Luce Brunello di Montalcino – loại rượu vang hàng đầu từ Luce della Vite Estate thuộc nhà làm rượu Frescobaldi nổi tiếng ở Tuscany. Một loại rượu vang đỏ ruby ​​cực kỳ hoành tráng với tannin mượt, độ axit cân bằng và hậu vị. Cây nho cho Luce Brunello di Montalcino mọc ở vườn nho Luce della Vite giàu khoáng chất và chất hữu cơ. Trải dài trên các sườn dốc mềm về phía tây nam của thị trấn Montalcino ở độ cao từ 200 đến 430m so với mực nước biển.

Quá trình sản xuất: Nho cho Brunello được lựa chọn cẩn thận và được sắp xếp cẩn thận sau đó lên men trong bể thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ trong 12 ngày. Sau quá trình lên men, quá trình lên men trên da kéo dài trong 4 tuần, sau đó là quá trình lên men malolactic. Rượu sau đó được chuyển sang thùng gỗ sồi để lão hóa thêm trong 24 tháng trước khi đóng chai.

Thưởng thức Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino

Màu sắc: Chai vang này có màu đỏ ruby ​​đậm.

Hương vị: Hương bó hoa, thuốc lá và sô cô la. Rượu vang tròn trịa, toàn thân và hào phóng. Các tannin mượt và cân bằng bởi một độ axit mạnh mẽ và một kết thúc rất dài.

Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các loại thịt đỏ, thịt nướng ngon hoặc pho mát dày dạn…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C Khui ra bình Dercanter trước 30 phút khi thưởng thức.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -