Rượu vang Luccarelli Old Vines Primitivo Di Manduria

1 VNĐ

Mã sản phẩm: MT-VY1.600

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Primitivo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Luccarelli Old Vines Primitivo Di Manduria là một loại rượu vang đỏ được sản xuất từ nho Primitivo, một loại nho chính của vùng Manduria ở phía nam nước Ý. Rượu vang Ý này được sản xuất bởi nhà máy rượu vang Cantine Due Palme.

Giới thiệu về Luccarelli Old Vines Primitivo Di Manduria

Luccarelli là một công ty rượu vang đã phát triển thành một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu ở miền nam nước Italy. Sự tăng trưởng này đi kèm với sự công nhận trong nước và quốc tế. Trong nhiều năm rượu vang nhà Luccarelli đã giành được các giải thưởng tại nhiều cuộc thi rượu vang trong nước và quốc tế. Luccarelli là một nhà sản xuất rượu vang đương đại từ Puglia, một vùng rượu vang nằm ở gót chân Ý. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa nghề trồng nho đến khu vực này, nhưng nghề trồng nho hiện đại của Luccarelli đã được hồi sinh vào năm 2008 khi một số nhà sản xuất rượu vang tham gia hiệp hội. Họ thấy trước sự thành công với những cây nho cũ và sự tuyệt vời của chúng.  Nhà sản xuất tập trung vào những giống nho bản địa là  Primitivo và Negroamaro. Nho có thể chống trọi lại với cái nóng của mặt trời Puglia. Sự tôn trọng truyền thống của các thế hệ cũ và những cây nho cũ, được liên kết với các kỹ thuật trồng nho hiện đại. Với loại rượu vang đặc biệt “ngon nhất của cả hai thế giới” được làm bằng chất lượng tốt nhất.

Thưởng thức rượu vang Luccarelli Old Vines Primitivo Di Manduria

Rượu vang này có màu đỏ đậm với hương thơm phức hợp của trái cây đen chín, trái cây khô, vani và gỗ sồi. Vị của rượu đậm đà, tròn trịa và cân bằng, với hương vị của trái cây đen, gia vị và chocolate.

Các nho sử dụng để sản xuất rượu Luccarelli Old Vines Primitivo Di Manduria được trồng trên những cây nho cổ thụ, cho năng suất thấp hơn nhưng chất lượng trái nho được cải thiện hơn. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra một hương vị tuyệt vời.

Luccarelli Old Vines Primitivo Di Manduria thường được kết hợp với các món ăn đỏ như thịt nướng, thịt bò và phô mai. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang đậm đà, cân bằng và có độ bền lâu.

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Luccarelli Old Vines Primitivo Di Manduria”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND