Rượu vang LUCCARELLI Negroamaro Puglia

280.000 VND

Mã vạch: 8033986340923

Mã sản phẩm: MT-VY280

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Negroamaro

Nồng độ: 13,5%

Nhà sản xuất: Farnese

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang LUCCARELLI Negroamaro Puglia là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất tại vùng đất Puglia, miền nam nước Ý. Đây là một loại rượu vang đỏ pha trộn các giống nho đặc trưng của vùng Puglia như Negroamaro và Malvasia Nera. Với màu đỏ ruby đậm và hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và gỗ sồi, rượu vang này đã trở thành một trong những sản phẩm yêu thích của những người yêu rượu vang.

LUCCARELLI Negroamaro Puglia

LUCCARELLI là một công ty rượu vang đã phát triển thành một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu ở miền nam Italy. Sự tăng trưởng này đi kèm với sự công nhận trong nước và quốc tế. Trong nhiều năm rượu vang nhà Luccarelli đã giành được giải thưởng tại nhiều cuộc thi rượu vang trong nước và quốc tế.

LUCCARELLI là một nhà sản xuất rượu vang đương đại từ Puglia, một vùng rượu vang nằm ở gót giày Ý, nằm giữa Biển Adriatic và Vịnh Taranto. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa nghề trồng nho đến khu vực này, nhưng nghề trồng nho hiện đại của LUCCARELLI đã được hồi sinh vào năm 2008 khi một số nhà sản xuất rượu vang tham gia hiệp hội. Họ thấy trước sự thành công với những cây nho cũ và sự tuyệt vời của chúng.

Nho quan trọng nhất là Primitivo và Negroamaro. Nho có thể chống trọi lại với cái nóng của mặt trời Puglia. Sự tôn trọng truyền thống của các thế hệ cũ và những cây nho cũ, được liên kết với các kỹ thuật trồng nho hiện đại. Với loại rượu vang đặc biệt “ngon nhất của cả hai thế giới” được làm bằng chất lượng tốt nhất.

Rượu vang LUCCARELLI Negroamaro Puglia

Rượu vang đỏ Luccarelli Negroamaro có màu đỏ ánh tím nổi bật. Hương thơm mạnh mẽ của nho đen và khoáng chất. Đầy đủ hương vị với trái cây chín và các loại thảo mộc, tannin cân bằng và hậu vị dài. Đây là loại vang rất phù hợp dùng để uống hàng ngày hoặc trong những bữa tiệc đông người.

Rượu phù hợp để uống với hầu như tất cả các món ăn điển hình của ẩm thực truyền thống nước Ý. Hoặc với một số món ăn Châu á như: Thịt bò hầm, thịt dê hoặc cá nướng…Nhiệt độ tuyệt vời nhất để dùng Rượu vang này là 15 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang LUCCARELLI Negroamaro Puglia”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND