Rượu Vang Louis De Venenge Cabernet Sauvignon

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩ: VC-VP418

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languedoc

Giống nho: Cbernet Sauvignon

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu Vang Louis De Venenge Cabernet Sauvignon là một sản phẩm rượu vang đáng chú ý, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, một trong những giống nho phổ biến và được biết đến trên toàn thế giới.

Giới thiệu về rượu vang Pháp

Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới. Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡng và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.

Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.

Rượu Vang Louis De Venenge Cabernet Sauvignon

 

Rượu Vang Louis De Venenge Cabernet Sauvignon là một sản phẩm rượu vang đáng chú ý, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, một trong những giống nho phổ biến và được biết đến trên toàn thế giới. Giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng với khả năng tạo ra những loại rượu vang đậm đà, cấu trúc mạnh mẽ và hương vị phức tạp. Dưới đây là một số điểm nổi bật về rượu vang Louis De Venenge Cabernet Sauvignon:

  1. Giống nho: Rượu vang này là sản phẩm 100% từ giống nho Cabernet Sauvignon. Cabernet Sauvignon thường mang hương vị của trái cây đen như anh đào và việt quất, cùng với các loại gia vị và hương cỏ cây.
  2. Vùng sản xuất: Louis De Venenge Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ vùng Napa Valley, California, Hoa Kỳ. Napa Valley là một trong những vùng sản xuất rượu vang danh tiếng trên thế giới, được biết đến với đất đỏ sét, khí hậu ấm áp và tạo điều kiện lý tưởng cho trồng Cabernet Sauvignon.
  3. Hương vị: Rượu vang này thường mang hương vị phức tạp của trái cây đen, hương thảo mộc, gia vị như tiêu đen và vani. Hương vị tinh tế và đa dạng, thể hiện tính đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon và vùng Napa Valley.
  4. Cấu trúc tannin: Louis De Venenge Cabernet Sauvignon thường có cấu trúc tannin mạnh mẽ, tạo ra một lớp vị chát đầy đặn và cấu trúc mạnh mẽ. Tannin giúp rượu vang này phát triển và lưu trữ tốt theo thời gian.
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -