Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: DL-VU1.995

Xuất xứ: Úc

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon có hương thơm nồng nàn và chất lượng xuất sắc với hương vị mạnh mẽ, đậm đà, nó thích hợp để thưởng thức cùng các món ăn chế biến từ thịt đỏ châu Âu.

Rượu Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon

Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi River Leeuwin Estate, một trong những nhà làm rượu có lịch sử lâu đời nhất tại vùng Margaret River, phía Tây nước Úc. Với hơn hai thế hệ kinh nghiệm, họ đã đạt được những thành tựu ấn tượng trong ngành sản xuất rượu vang và được biết đến với sản phẩm chất lượng cao, như chai rượu vang đỏ Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon.

Đặc điểm nổi bật của Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon là hương thơm nồng nàn và chất lượng xuất sắc. Với hương vị mạnh mẽ, đậm đà, nó thích hợp để thưởng thức cùng các món ăn chế biến từ thịt đỏ châu Âu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị của rượu và món ăn tạo ra một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và một bữa tối hoàn hảo.

Rượu này thích hợp khi kết hợp với các món thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, phô mai, hay xúc xích. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất cho rượu này là từ 16 đến 18 độ C để tận hưởng trọn vẹn hương vị tuyệt vời của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -