Rượu vang Le Petit Smith Haut Lafitte

1.350.000 

Mã sản phẩm: RWTL-2.141, MT

Xuất xứ: Vang Pháp

Vùng: Pessac Leognan, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Smith Haut Lafitte

Loại vang: Vang đỏ

Thời gian ủ gỗ sồi: 14 tháng

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Le Petit Smith Haut Lafitte là chai rượu vang thứ 2 được sản xuất bởi lâu đài Château Smith Haut Lafitte. Đây là một nhà sản xuất rượu vang lừng danh ở vùng Pessac Leognan đã được xếp hạng 2 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe. Rượu được sản xuất từ 2 giống nho đó là 60% Cabernet Sauvignon và 40 Merlot.

Nhà sản xuất Château Smith Haut Lafitte

Lịch sử của Château Smith Haut Lafitte bắt đầu từ năm 1365, khi gia tộc quý tộc Bosq chọn vùng đất này để trồng một vườn nho. Sau đó, vào thế kỷ 18, George Smith, người Scotland đã mua lại lâu đài và gắn tên mình lên.

Năm 1842, ông Duffour-Dubergier, thị trưởng Bordeaux nhưng cũng là một nhà trồng nho đam mê rượu vang, đã thừa kế Château Smith Haut Lafitte từ mẹ mình và biến nó thành Grand Cru.

Vườn nho của Château Smith Haut Lafitte nằm trên một gò đồi có diện tích 67 ha mang đến 2 lợi thế rất lớn cho các vườn nho đó là: 1 là khả năng thoát nước tự nhiên rất tốt, 2 là lượng khoáng chất lấy được cho sự phát triển của những trái nho. Độ tuổi trung bình của các gốc nho là 38 năm tuổi với: 60% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 8% Cabernet Franc và 2% Petit Verdot.

Rượu vang Le Petit Smith Haut Lafitte

Le Petit Smith Haut Lafitte là chai vang thứ 2 nhưng cũng rất cao cấp của lâu đài Château Smith Haut Lafitte. Rượu được làm từ 60% cabernet Sauvignon và 40% Merlot, với thời gian ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp đến 14 tháng với tỷ lệ thùng mới là 20%.

Le Petit Smith Haut Lafitte mang đến một tannin mượt mà cùng hương thơm và hương vị đặc trưng của Cabernet Sauvignon. Hương vị vừa phải, có rất nhiều hương vị của nho đen, cam thảo và sô cô la đen. Sự tinh tế tuyệt vời và một cấu trúc mang lại khả năng lão hóa tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Le Petit Smith Haut Lafitte”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -