Rượu vang La Pommeraie De Brown White

890.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VP890

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Brown

Giống nho: Semillon, Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang La Pommeraie De Brown White thể hiện sự tinh tế và phức hợp, mang trong mình một câu chuyện đặc biệt về hương vị và hương thơm độc đáo của vùng Pessac-Léognan, Bordeaux.

Château Brown nhà sản xuất rượu vang hàng đầu

Château Brown là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại vùng Bordeaux, Pháp. Lịch sử của nhà sản xuất này trải dài suốt hơn một ngàn năm và có những dấu vết rõ ràng từ thế kỷ 12.

Trong thế kỷ 12, những cây nho đầu tiên đã được trồng tại địa điểm này, tạo nền móng cho việc sản xuất rượu vang ở khu vực Bordeaux. Trải qua các thăng trầm lịch sử, trong Chiến tranh giữa Vương quốc Anh và Pháp, vườn nho của Château Brown đã được quản lý bởi người Anh trong một thời gian dài.

Tên “Château Brown” được đặt sau khi nhà sản xuất rượu vang giàu có người Scotland, John Lewis Brown, định cư tại Bordeaux vào năm 1795. Trước đó, tên của mảnh đất này là Château Barrière. Từ cuối thế kỷ 18, nó chính thức mang tên Château Brown, và từ đó trở thành một biểu tượng trong ngành sản xuất rượu vang Bordeaux.

Trải nghiệm rượu vang La Pommeraie De Brown White

Rượu vang La Pommeraie De Brown White là một biểu tượng của sự tinh tế và phong cách trong thế giới rượu vang. Với màu vàng rơm nổi bật, thu hút ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sự hấp dẫn thực sự nằm ở hương thơm phức hợp, một hỗn hợp tinh tế giữa hương của chanh bưởi và lê, kết hợp với vị ngọt ngào của vani và một chút hương thơm tươi mát của thảo quả.

Khi thưởng thức, vị ngọt ngào của rượu ngay lập tức chiếm lĩnh vị giác, nhưng không kém phần mạnh mẽ với vị trái cây trắng chín mọng, tạo ra một trải nghiệm thưởng thức rượu vô cùng đầy ấn tượng và đa chiều.

La Pommeraie De Brown White thật sự lên ngôi khi kết hợp với các món thịt trắng như thịt gà hoặc thịt cừu đến các món hải sản tươi sống như sashimi và hải sản hấp, La Pommeraie De Brown White không chỉ là một lựa chọn hoàn hảo mà còn làm nổi bật và làm phong phú hương vị của mỗi món ăn.

Cuối cùng, để tận hưởng hương vị tinh tế nhất của La Pommeraie De Brown White, nhiệt độ phục vụ lý tưởng là từ 6 đến 8 độ C, giúp rượu vang phát huy hết sự đa dạng và phức hợp của hương vị và hương thơm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang La Pommeraie De Brown White”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND