Rượu vang J.Lohr Seven Oaks Cabernet Sauvignon
920.000 VND Giá gốc là: 920.000 VND.830.000 VNDGiá hiện tại là: 830.000 VND.
Mã sản phẩm: VC-VM876
Xuất xứ: Mỹ
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Nồng độ: 13,5% vol
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml / thùng
Rượu vang J. Lohr Seven Oaks Cabernet Sauvignon hứa hẹn mang lại một trải nghiệm thưởng thức đầy thú vị và tinh tế cho những người yêu thích rượu vang.
Mục lục
ToggleĐôi nét về nhà làm vang J. Lohr Vineyards & Wines
Nhà làm vang J. Lohr Vineyards & Wines là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của California, Mỹ. Jerry Lohr người sáng lập và là chủ sở hữu của công ty, đã có một hành trình đầy thách thức và thành công trong việc trồng và sản xuất rượu vang chất lượng cao.
Bắt đầu từ những năm đầu của thập kỷ 1970, Jerry Lohr đã thực hiện những nghiên cứu và thử nghiệm với việc trồng nho tại quận Arroyo Seco của Monterey. Sau đó, ông đã mở rộng hoạt động của mình vào vùng Paso Robles, nơi ông nhận ra tiềm năng lớn của giống nho Cabernet Sauvignon. Sự tinh tế và sự kiên nhẫn của ông đã giúp J. Lohr Vineyards & Wines phát triển và trở thành một trong những thương hiệu rượu vang hàng đầu của California.
Năm 2013, Jerry Lohr đã được vinh danh với giải thưởng “Ngôi sao rượu vang – Huyền thoại rượu vang Mỹ” bởi Tạp chí Wine Enthusiast, một sự thừa nhận rõ ràng về đóng góp và thành tựu lâu dài của ông trong ngành công nghiệp rượu vang Mỹ.
Nhà làm vang J. Lohr Vineyards & Wines tiếp tục mang đến cho người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng và đa dạng, từ các giống nho truyền thống đến các sáng tạo mới, đồng thời giữ vững tinh thần sáng tạo và cam kết với chất lượng.
Rượu vang J.Lohr Seven Oaks Cabernet Sauvignon
Rượu vang J.Lohr Seven Oaks Cabernet là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đậm đà của giống nho Cabernet Sauvignon và sự tinh tế trong quá trình chế biến của nhà làm vang. Với màu đỏ đậm đặc trưng, chai rượu này là điểm nhấn nổi bật trong bất kỳ buổi tiệc nào. Hương vị của nó là sự kết hợp tinh tế của anh đào đen, dâu và mận chín, với chút hương hoa rừng, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức sâu sắc và phong phú trên vòm miệng.
Rượu thích hợp khi kết hợp với các món ăn từ thịt như thịt hầm, thịt cừu, thịt lợn nướng và có thể kèm theo phô mai để tạo thêm hương vị. Để tận hưởng hương vị tốt nhất, nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C và decanting khoảng 45 – 60 phút trước khi thưởng thức để rượu được thở đều và hương vị phát triển đầy đủ.