Rượu vang Idi Di Marzo 1910
1 VNĐ
Mã sản phẩm: VY
Xuất xứ: Ý
Vùng: Abruzzo
Giống nho: Blend
Nồng độ: 14% Vol
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Rượu vang Idi Di Marzo 1910, đến từ vùng đất nổi tiếng Abruzzo của Italia, mang đến một trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang đỏ. Được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa giống nho Montepulciano và giống nho Merlot, rượu vang này sở hữu một hương vị đặc trưng, kết hợp sự phong phú từ hai giống nho nổi tiếng của Italia.
Mục lục
ToggleQuy trình sản xuất Idi Di Marzo 1910
Vang Ý Idi Di Marzo 1910 được sản xuất với sự chăm chút tỉ mỉ qua một quy trình công phu. Các vườn nho sử dụng hệ thống đào tạo pergola, giúp nâng cao chất lượng nho và tạo ra năng suất 160 tạ mỗi ha. Thời gian thu hoạch diễn ra trong mười ngày đầu tiên và thứ ba của tháng Chín, khi nho đã đạt độ chín hoàn hảo, mang lại hương vị đậm đà, tươi mới.
Quá trình ngâm rượu trên da giúp chiết xuất tối đa màu sắc và hương vị từ nho. Sau đó, rượu được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 28 – 30°C, đảm bảo giữ được sự tinh khiết và hương vị tự nhiên. Để đạt được độ mượt mà và hương vị hài hòa, rượu được lão hóa trong thùng thép 6 tháng và thêm 3 tháng trong chai.
Vang Ý Idi Di Marzo 1910
Hương thơm: Rượu vang Idi Di Marzo 1910 mang đến một hương thơm quyến rũ của các loại trái cây sẫm màu, đặc biệt là quả lý chua đen và quả mâm xôi hoang dã.
Hương vị: Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hương vị của quả mận, quả anh đào cùng với hoa Violet, những loại trái cây sẫm màu khác và một chút gia vị cay nồng, dễ chịu. Hậu vị của rượu vang này ngọt ngào và lắng đọng lâu trong vòm miệng, mang lại cảm giác thỏa mãn và thư giãn.
Kết hợp ẩm thực: Rượu vang Idi Di Marzo 1910 là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với nhiều món ăn, nhờ vào hương vị đậm đà và cấu trúc mềm mại của nó như: Thịt đỏ nướng, thịt cừu, phô mai lâu năm.