Rượu vang Hera Primitivo di Manduria

1.250.000 

Mã sản phẩm: HDD-VY1.250

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Primitivo di Manduria

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Hera Primitivo di Manduria, một chai vang đặc biệt được sản xuất từ giống nho Primitivo, không chỉ là một biểu tượng của sự phát triển nghệ thuật sản xuất rượu vang mà còn là một hình ảnh rõ nét về sức mạnh và sự tinh tế của đất đai và khí hậu trong khu vực này.

Nhà sản xuất Cantine di Marco, Italia

Nhà sản xuất rượu vang Cantine di Marco, tọa lạc tại Italia, được thành lập bởi Cataldo Di Marco, người đã có tầm nhìn kinh doanh từ khi còn trẻ. Ông nhận ra tiềm năng lớn từ ngành công nghiệp rượu vang ở vùng Puglia và đã mua lại các địa điểm trồng nho có lịch sử từ những năm 1872 để thành lập nhà máy sản xuất rượu vang riêng mang tên Cantine di Marco vào năm 1962.

Hiện nay, Aldo, đại diện cho thế hệ thứ ba của gia đình Di Marco, đã đưa ra những thay đổi đáng kể để phát triển công ty. Cantine di Marco đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Với lịch sử lâu dài trong việc trồng nho và sản xuất rượu vang, từ những năm 1872, công ty này hiện có sản lượng hàng năm khoảng 1,5 triệu chai rượu vang xuất khẩu.

Đặc điểm rượu vang Hera Primitivo di Manduria

Rượu vang Hera Primitivo di Manduria được sản xuất từ giống nho Primitivo tại vùng Puglia, một trong những khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất ở Italia. Giống nho Primitivo nổi tiếng với sức mạnh và nồng độ cực kỳ cao, được thiên nhiên và điều kiện khí hậu của Puglia ưu ái. Tại đây, giống nho Primitivo phát triển mạnh mẽ và thường mang đến những đặc điểm tốt nhất của nó.

Những trái nho Primitivo tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng để sản xuất rượu vang Hera Primitivo di Manduria. Trước khi đến nhà máy, chúng được xử lý theo các phương pháp đặc biệt của Cantine di Marco để tạo ra một chai rượu vang chất lượng cao, được đánh giá cao bởi cả thị trường quốc tế. Chai rượu vang này thường mang đến hương vị đặc trưng và tinh tế, là một sản phẩm mà các tín đồ rượu vang trên toàn thế giới đều đánh giá cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Hera Primitivo di Manduria”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -