Rượu Vang Hedeia Cabernet Merlot

600.000 

Mã sản phẩm: VND-VP550

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languedoc

Giống nho: Cabernet, Merlot

Nồng độ: 13,5% vol 

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Hedeia Cabernet Merlot là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai loại nho phổ biến: Cabernet Sauvignon và Merlot. Với nguồn gốc từ vùng đất phong phú của Bordeaux, Pháp, rượu vang này mang đến một trải nghiệm hương vị đa dạng và tinh tế.

Rượu vang đỏ Hedeia Cabernet Merlot

Rượu Vang Hedeia Cabernet Merlot là một sự kết hợp tinh tế giữa hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot. Với hương thơm phức hợp của trái cây đen chín mọng, hương thảo và gợi ý của hương gỗ từ thùng ủ. Với một màu đỏ đậm và lấp lánh, Hedeia Cabernet Merlot tỏa ra hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín mọng như mâm xôi và anh đào, cùng với những nốt hương của mùi sô cô la, gia vị và gỗ sồi từ thùng ủ. Vị ngọt mềm mại và cấu trúc tannin mềm mại tạo ra một cảm giác êm dịu và tròn trịa trên đầu lưỡi. Hậu vị dài lâu và phức tạp làm cho mỗi ngụm rượu trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Ruou Vang Domaine La Yole Hedeia Merlot Cabernet1
Ruou Vang Domaine La Yole Hedeia Merlot Cabernet1

Để thưởng thức một cách tốt nhất, hãy phục vụ ở nhiệt độ phòng (tầm 16-18 độ C) và chọn ly thủy tinh để tối ưu hóa hương thơm và hương vị. Rượu vang này kết hợp tốt với các món thịt đỏ, như thịt bò nướng hoặc thịt cừu, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đậm đà và phong phú.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Hedeia Cabernet Merlot”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -