Giảm giá!

Rượu vang Gemstone Estate Cabernet Sauvignon

3.900.000 

Mã sản phẩm: TL-VM 4.218

Xuất xứ: Mỹ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Petit Verdot

Nồng độ: 14,9%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Gemstone Estate Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang cao cấp được sản xuất từ loại nho Cabernet Sauvignon tại Gemstone Vineyard, một nhà máy sản xuất rượu nổi tiếng tại Napa Valley, California, Hoa Kỳ.

Hương vị của Rượu vang Gemstone Estate Cabernet Sauvignon

Được sinh ra bởi nguyên liệu chủ đạo là nho, với việc sử dụng 3 giống nho nổi tiếng bao gồm Petit Verdot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon nhà sản xuất đã mang đến một làn gió mới, một hương vị mới cho loại vang này vì thế chúng nhận được rất nhiều uy tín của người tiêu dùng. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy để ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên đến 20 tháng sau đó đạt tiêu chuẩn mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Ngoài nho vang còn được tạo nên từ vô số trái cây chín đỏ mọng như mận chín, anh đào, cassis và một số loại nguyên liệu cao cấp khác như đinh hương, quế, thảo quả và gỗ sồi càng làm tăng độ thơm ngon cho vang. Quý vị nếu có cơ hội thưởng thức vang sẽ có cơ hội trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với điểm kết thúc thật bền lâu và lắng đọng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Gemstone Estate Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -