Rượu vang Emblem Carbernet Sauvignon

2.180.000 

Mã sản phẩm: VM

Xuất xứ:  Vang Mỹ

Nhà sản xuất: Michael Mondavi

Vùng: California

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Emblem Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ đến từ vùng Napa Valley của California, Mỹ. Rượu vang Mỹ được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Lịch sử gia đình Michael Mondavi

Trong bốn thế hệ, gia đình Mondavi đã chăm sóc những vườn nho ở Thung lũng Napa của California. Ông bà của Michael Mondavi di cư đến Mỹ từ Sassoferrato, Ý. Ban đầu định họ cư ở Minnesota trước khi chuyển đến Lodi, California vào năm 1921. Nơi họ thành lập doanh nghiệp vận chuyển nho và cung cấp rượu bang vào cuối những năm 1930. Họ nhận thấy rằng tương lai nằm ở rượu vang chất lượng từ Thung lũng Napa. Và đã phát triển công việc kinh doanh của gia đình mình từ rượu vang số lượng lớn sang rượu vang chất lượng cao. Năm 1943, gia đình mua nhà máy rượu Charles Krug lịch sử ở Thung lũng Napa.

Năm 1966, Michael và cha Robert đã thành lập Nhà máy rượu vang Robert Mondavi. Sau đó nỗ lực thúc đẩy không chỉ các sản phẩm của nhà máy rượu mà còn tất cả rượu vang của Thung lũng Napa. Sự kết hợp giữa chất lượng và tinh thần tràn đầy năng lượng của gia đình Mondavi. Đã giúp Napa Valley trở thành vùng trồng nho hàng đầu như ngày nay. Michael nhớ lại, “Vào năm 1966, chúng tôi biết rằng chúng tôi có đất đai, khí hậu, giống nho, kiến ​​thức và niềm đam mê để tạo ra những loại rượu vang thuộc hàng ngũ những loại rượu vang tuyệt vời trên thế giới. Nhưng nó đã không được thực hiện một cách nhất quán ở Napa. ”

Rượu vang Emblem Carbernet Sauvignon

Những trái nho Cabernet Sauvignon tạo nên chai vang Emblem Carbernet Sauvignon được trồng trên địa hình núi lửa , đá, nằm trên đỉnh Atlas ở độ cao từ 1.270 đến 1.350 feet và nằm ở rìa của một hẻm núi dốc nhìn ra thị trấn Oakville. Địa điểm được Gia đình Michael Mondavi mua vào năm 1999 chủ yếu bao gồm Cabernet Sauvignon từ giống Clone Four được ghép trên Gốc ghép 110R. Đây là một trong những loại nho nổi tiếng trên thế giới. Nguyên liệu làm rượu chính là giống nho Cabernet Sauvignon, trải qua quá trình nghiêm ngặt theo các nguyên tắc lâu đời. Những người thợ dày dạn kinh nghiệm đã tự tay lựa chọn những trái nho có chất lượng tốt nhất để làm rượu. Rượu vang Emblem Carbernet Sauvignon tạo nên sự kết hợp xuất sắc khi dùng cùng các món ăn Tây như: Bít tết, phô mai, các món bỏ lò. Hương vị nồng nàn như thách thức vị giác của thực khách, lôi kéo, mời gọi họ tiếp tục thưởng thức, đừng bỏ lỡ những giọt rượu thơm ngon. Có thể nói, một khi đã thưởng thức rượu vang Emblem Carbernet Sauvignon việc dừng lại là không thể. Thực khách phải dùng đến từng giọt cuối cùng mới đủ thoả mãn cho sự khát khao những giọt rượu thơm ngon. Edej3p1wkai53hf 768x1024

Thưởng thức rượu vang Emblem Carbernet Sauvignon

Màu sắc: mang trên mình màu đỏ ruby rực rỡ.

Hương vị: Hương vị tròn trịa với tannin mềm mại, tinh tế, đậm đà vị trái cây trong vòm miệng và một kết thúc dễ chịu.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai và thịt cừu. Nó cũng thích hợp để kết hợp với các món ăn từ phô mai và các món ăn từ thịt đỏ có nước sốt.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Rượu Vang Emblem Carbernet Sauvignon 2
Emblem Carbernet Sauvignon

Tham khảo các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -