Rượu vang Chateau Feytit Guillot – Pomerol

2.150.000 VND

Mã sản phẩ: RW-VP3.278

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pomerol

Giống nho: Merlot , Cabernet Franc

Loại vang: vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Feytit Guillot – Pomerol là một loại rượu vang đỏ đến từ vùng Pomerol, thuộc khu vực Bordeaux, Pháp. Chateau Feytit Guillot – Pomerol nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Pomerol – Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Bordeaux Pháp

Vùng rượu vang Pomerol là tiểu vùng nằm bên bờ bên phải của sông Gironde Bordeaux vì vậy Merlot là giống nho chủ đạo của tiểu vùng này, Merlot được pha trộn với Cabernet Franc và Cabernet sauvignon để tạo ra những chai rượu vang của Pomerol. Năm 1923 Pomerol được chính phủ pháp công nhận là Tiểu vùng trồng nho và sản xuất rượu vang riêng biệt nằm ngoài vùng Saint-Émilion và Libournais. Đến năm 1936, Pomerol được cấp chứng nhận tiêu chuẩn A.O.C (tiêu chuẩn cao nhất của rượu vang Pháp). Pomerol là vùng trồng và sản xuất rượu vang nhỏ nhất của Bordeaux, nó chỉ có diện tích bằng 1/6 so với vùng Saint – Emilion. Pomerol có diện tích trồng nho khoảng 800 ha và có khoảng 160 nhà sản xuất Vang tại đây. Mặc dù tại Pomerol không có các phân hạng Gran cru classe như bên Medoc hay St. Emilion nhưng tại Pomerol vẫn có những chai rượu vang đạt đẳng cấp thế giới. Đơn cử như CHATEAU PETRUS, một chai rượu vang Pháp đẳng cấp thế giới với giá trung bình khoảng 3.000 USD/chai 750ml.

Rượu vang Chateau Feytit Guillot – Pomerol

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm đà cuốn hút.
Hương vị: Rượu vang có kết cấu tốt, hương vị phong phú. Hương vị rượu có mùi thơm của quả mọng, hoa quả sẫm màu, nho đen, vị quế, gia vị. Vị chát mềm, độ cân bằng tốt.
Kết hợp món ăn: Đây là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt cừu và thịt heo. Nó cũng thích hợp để kết hợp với các món ăn từ phô mai chín và các món ăn từ thịt đỏ có nước sốt.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Feytit Guillot – Pomerol”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND