Rượu vang dA Cabernet Sauvignon Reserve

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: TL-VP109

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languedoc

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang dA Cabernet Sauvignon Reserve là một tuyệt phẩm của nhà sản xuất Domaine Astruc. Với màu đỏ đậm và sắc nét, rượu vang này thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương thơm của trái cây đen, hương tiêu đen và gỗ sồi tạo nên một hỗn hợp phức tạp và hấp dẫn. Hương vị đậm đà, phong phú và cân bằng, với cấu trúc tannin chắc chắn và hậu vị kéo dài.

Hương vị rượu vang dA Cabernet Sauvignon Reserve

Màu sắc: một màu đỏ đậm, đỏ ruby sâu và sắc nét

Hương vị: Hương thơm của trái cây đen như anh đào và mâm xôi kết hợp với mùi của hương tiêu đen, hương gỗ sồi và một chút hương cỏ. Hương vị của dA Cabernet Sauvignon Reserve đậm đà, phong phú và đa chiều, với cấu trúc tannin chắc chắn và hậu vị kéo dài.

Vang Chất Công ty nhập khẩu và phân phối dA Cabernet Sauvignon Reserve

Vang Chất là một công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Vang Chất đã nhập khẩu và phân phối dA Cabernet Sauvignon Reserve chính hãng với giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng.

Sản phẩm dA Cabernet Sauvignon Reserve được sản xuất với quy trình chế biến nghiêm ngặt, từ việc lựa chọn các giống nho truyền thống, đến quá trình chăm sóc và thu hoạch nho hoàn toàn thủ công. Sau đó, các quá trình lên men và chưng cất cũng được thực hiện với sự tận tâm và kỹ năng của những người thợ lành nghề.

Với chất lượng đảm bảo và hương vị đặc trưng, dA Cabernet Sauvignon Reserve đã được đánh giá cao trong cộng đồng người yêu rượu vang trên toàn thế giới. Đây là một sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc và dịp hội họp, cũng như để thưởng thức trong các dịp đặc biệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang dA Cabernet Sauvignon Reserve”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -