Rượu vang Corimei Schola Sarmenti

1.140.000 VND

Mã sản phẩm: AV-VY1.230

Xuất xứ: Ý

Vùng: Salento

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 20%

Loại vang: Vang đỏ

Dung tích: 500ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Corimei Schola Sarmenti là một biểu tượng của vùng Salento, Puglia, Italia. Được sản xuất từ giống nho Primitivo, Corimei là một tác phẩm tinh tế đậm chất địa phương. Với màu đỏ ruby rực rỡ, rượu vang này tỏa sáng với hương thơm phức hợp của quả mâm xôi chín mọng, anh đào đen và gợi ý của gia vị.

Quy trình sản xuất rượu Vang Corimei

Rượu Vang chén thánh Corimei được làm từ những trái nho tốt nhất trong vùng Salento. Ở đây có những ruộng nho chất lượng tốt nhất vùng, tạo ra những trái nho với nhiều hương vị đặc trưng. Vào khoảng thời gian thích hợp nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và chuyển về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Nho sau khi được nghiền ép sẽ được chuyển và các phòng kín và cho lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được đưa vào các thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Tiếp tục lão hóa tại đây khoảng 6 đến 12 tháng rồi mới đóng chai. Tiếp tục ổn định trong chai khoảng 8 tháng trong chai tại các hầm rượu sau đó mới xuất xưởng và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu Vang Corimei

Màu sắc: Rượu vang có màu anh đào đậm

Hương vị: Rượu dễ dàng đánh thức các tế bào khứu giác với hương thơm phức hợp và tinh tế của anh đào và các loại trái cây đỏ mọng. Tiếp đến là hương thơm ấm áp của cacao và vani mềm mượt. Rượu vang toát lên vẻ hài hòa trong vòm miệng với hương trái cây tinh tế và gia vị cay nhẹ nhàng. Dư vị đọng lại cân bằng và thanh lịch.

Phục vụ: Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra để bình Decanter trước 30 – 45 phút khi thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Corimei Schola Sarmenti”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND