Rượu Vang Coppola Director’s Cabernet Sauvignon

1 VNĐ

Mã sản phẩm: MT-VM

Xuất xứ: Mỹ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Coppola Director’s Cabernet Sauvignon là một dòng rượu vang nổi tiếng được sản xuất bởi Francis Ford Coppola Winery, một thương hiệu rượu vang danh tiếng tại California, Hoa Kỳ. Dòng rượu này được đặt tên “Director’s” để tôn vinh sự nghiệp đạo diễn phim của Francis Ford Coppola, một đạo diễn nổi tiếng đã giành nhiều giải thưởng.

Đặc điểm của rượu vang Coppola Director’s Cabernet Sauvignon

Có thể nói đây là một trong số những dòng vang nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung cả về chất lượng cũng như sự đa dạng trong hương vị của rượu. Bạn có thể cảm nhận rượu với sức hấp dẫn nhất mà dòng rượu vang có thể mang lại. Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, đây là một giống nho có đặc điểm nổi bật bởi lớp vỏ màu đen với lượng tannin trù phú. Chính vì vậy mà rượu sẽ có một chút vị chát hơn so với những dòng vang thông thường khác.

Rượu có hương vị khá phức tạp bởi sự kết hợp hương thơm từ nhiều trái cây khác nhau, điển hình là anh đào, mận và việt quất, tất cả hòa quyện lại một cách tinh tế sẽ mang đến cho bạn những cảm giác bất ngờ khi thưởng thức, đặc biệt ẩn sâu bên trong chất rượu là hương thơm của gia vị khiến cho bất cứ ai khi thưởng thức rượu như được tan chảy ngay trong vòm họng. Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ đậm mang đến cảm giác sang trọng.. Hương vị: Rượu vang nhiều tầng hương thơm phức tạp và thanh lịch. Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món thịt bò bít tết, gan ngỗng, nấm, thịt nai… Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Coppola Director’s Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND