Rượu vang Coleccion VIVANCO 4 Varietals
2.500.000 VND
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Vùng: Rioja Valley
Giống nho: 70% Tempranillo 15% Graciano 10% Garnacha và 5% Mazuelo
Nồng độ: 14%
Nhà sản xuất: Dinastia Vivanco
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Rượu vang Coleccion VIVANCO 4 Varietals là một sản phẩm đến từ Tây Ban Nha, được làm từ bốn loại nho đặc trưng là Tempranillo, Graciano, Mazuelo và Garnacha. Với kỹ thuật sản xuất tinh tế, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới trong vòng 24 tháng và tiếp tục trưởng thành trong chai ít nhất 12 tháng. Với màu đỏ ruby đậm, hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và cỏ khô, rượu có vị đậm đà, tannin mượt mà và cân bằng.
Mục lục
ToggleGiới thiệu về Coleccion VIVANCO 4 Varietals – Rượu vang Tây Ban Nha cao cấp
Lãnh thổ trồng nho của Rioja trải dài ở cả hai bên bờ sông Ebro, được phân định bởi những ngọn núi La Demanda và Cantabria. Đây là một khu vực rất phù hợp cho việc canh tác các vườn nho. Với đất sét vôi ở khu vực phía trên và đất sét và đất phù sa ở các khu vực gần các con sông. Điều kiện khí hậu rất thuận lợi do sự kết hợp của khí hậu Địa Trung Hải và khí hậu Đại Tây Dương – nhờ sự gần gũi của nó với Vịnh Biscay. Môi trường khí hậu đặc biệt này cung cấp nhiệt độ ôn hòa trong suốt cả năm. Lượng mưa ổn định và những ngày nắng vào mùa hè, đặc điểm này rất thích hợp cho việc trồng nho.
Quá trình sản xuất: Nho khi chín được thu hoạch thủ công và đựng trong các hộp nhỏ khoảng 10 kg. Được làm lạnh trong buồng lạnh cho đến khi nhiệt độ đạt 3 độ C. Sau đó được lựa chọn để bỏ cuống và lá và đem đi nghiền mềm. Nó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mà không có máy bơm. Được làm lạnh và lên men trong 22 ngày với nấm men autochthonous. Sau đó tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới trong 16 tháng trước khi đóng chai và đưa ra thị trường.
Đặc điểm Rượu vang Coleccion VIVANCO 4 Varietals
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ garnet – cherry rất mãnh liệt.
Hương vị: Hương thơm mạnh mẽ, phức tạp với trái cây chín dồi dào và gỗ sồi được tích hợp tốt bởi khoáng chất, gia vị, kẹo bơ cứng và cam thảo. Mượt mà và tươi mát với một dư vị dài, phức tạp và thanh lịch khiến bạn muốn uống nhiều hơn nữa.
Kết hợp với món ăn: Chai rượu thích hợp dùng chung vơi tất cả các loại thịt đỏ nướng, gan ngỗng, món hầm và các món ăn khai vị…
Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Khui ra để bình Decanter trước 30 – 45 phút trước khi uống.