Rượu vang Ciu Ciu Piceno Bacchus

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VY400

Xuất xứ: Ý

Vùng: Marche

Giống nho: Montepulciano, Sangiovese

Nồng độ: 13,5%vol

Nhà sản xuất: Cìu Cìu

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Ciu Ciu Piceno Bacchus là một sản phẩm độc đáo từ nhà sản xuất rượu vang Ciu Ciu, đến từ vùng Marche của Ý. Piceno là một vùng sản xuất rượu nổi tiếng ở Marche, và Bacchus là tên của giống nho được sử dụng để tạo ra loại rượu này.

Ciu Ciu Piceno Bacchus – Rượu vang đỏ Italia

Trên những ngọn đồi thơ mộng đầy mê hoặc của vùng Marche – Miền Trung nước Ý, dường như thời gian đã đứng yên để kể cho mọi người về lịch sử và nguồn gốc hình thành của nó. Một thế giới cổ đại nhỏ bé, nơi quá khứ sống ở hiện tại và sự tôn trọng truyền thống của họ kết hợp với sức mạnh của sự đổi mới trong một nỗ lực không ngừng để tăng chất lượng cho những chai rượu vang.

Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp trồng nho Ciù Ciù đã phát triển trên niềm tin rằng rượu vang phải là biểu hiện chân thực nhất của vùng đất nơi nó đến và đây là khái niệm dựa trên triết lý sản xuất của công ty.

Nhà làm rượu vang Ciu Ciu

Nhà máy rượu vang hữu cơ Ciù Ciù nằm ở trung tâm của những ngọn đồi Piceno, tại Offida (Ascoli Piceno), trong khu vực sản xuất Rosso Piceno Superiore.

Họ sản xuất các loại rượu vang đỏ hữu cơ thể hiện chất lượng, có nguồn gốc từ hệ sinh thái nơi đây, phát triển rượu vang tự nhiên của dãy đồi dốc từ Offida xuống biển. Những sản phẩm chính hãng này hài hòa với các kỹ thuật làm rượu vang hiện đại để nâng cao chất lượng rượu vang.

Thưởng thức rượu vang Cìu Cìu Piceno Bacchus

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ánh tím đặc trưng

Hương vị: Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ với những gợi ý từ trái cây rừng, dây tây và vani. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị đặc trưng của trái mọng. Đây là một loại rượu vang có hương vị khô, một chút mặn và vị trái đào cùng với hương vani và các loại hạt.

Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các loại thịt đỏ, thịt nướng ngon hoặc pho mát dày dạn…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C Khui ra bình Dercanter trước 30 phút khi thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ciu Ciu Piceno Bacchus”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -