Rượu vang Chateau Sociando Mallet Haut Medoc
1.750.000 VND Giá gốc là: 1.750.000 VND.1.550.000 VNDGiá hiện tại là: 1.550.000 VND.
Mã sản phẩm: RA – VY1.560, TL-2.013
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Haut Medoc, Bordeaux
Giống nho: Blend
Nồng độ: 13% Vol
Quy cách: 750ml
Niên vụ: 2013
Rượu vang Chateau Sociando Mallet pha trộn từ 3 giống nho chính của lâu đài đó là Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc mạng lại hương vị phức hợp và tinh tế bởi các nốt hương trái cây màu đen. Hãy cùng Vang Chất tìm hiểu loại rượu hảo hạng đến từ Bordeaux này!
Mục lục
ToggleChateau Sociando Mallet – Haut Medoc
Người sáng lập ra nhà sản xuất Chateau Sociando Mallet là ông Jean Gautreau sinh vào tháng 4 năm 1927 tại Lesparre trong một gia đình hoàn toàn xa lạ với thế giới rượu vang vì cha ông là một đại lý bảo hiểm.
Vào năm 1856, Jean Gautreau đã quyết định thành lập công ty thương mại của riêng mình, được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 1957. Ông đã quan tâm đến hoạt động kinh doanh rượu vang ở Bordeaux vì thời điểm này rượu vang Bordeaux đang tăng giá và được cả thế giới đón nhận.
Năm 1969, khi đang tìm kiếm cơ sở kinh doanh rượu vang để bán cho một trong những khách hàng người Bỉ của mình, ông đã phát hiện ra Sociando-Mallet ở thị trấn Saint-Seurin-de-Cadourne. Ban đầu diện tích vườn nho chỉ có 5ha và không có các hầm chứa rượu. Sau đó, Jean Gautreau sau đó tiếp tục mở rộng vườn nho bằng cách mua cây nho từ những người hàng xóm của mình. Để tìm kiếm chất lượng tốt nhất có thể, ông đã cải tạo các tòa nhà, xây dựng một nhà máy rượu và dần dần cải tiến các giống nho trên khu đất.
Rượu vang Chateau Sociando Mallet
Chateau Sociando-Mallet sản xuất rượu vang đậm đà, có màu đậm và đẹp mắt. Hương thơm của họ rất phức hợp, thường được chi phối bởi hương trái cây màu đen, một chút khoáng chất và hương gỗ hòa quyện tốt. Rượu mang một chút hơi hướng “nam tính” khi còn trẻ, rượu vang có được sự hài hòa và phức hợp theo độ tuổi. Chúng được đặc trưng bởi sự tươi mới, thẳng và chiều dài đẹp.
Chateau Sociando-Mallet luôn là loại rượu có khả năng lưu trữ lâu dài. Một loại rượu có thể có tiềm năng phát triển trong 30 năm nếu được bảo quản đúng tiêu chuẩn.