Rượu vang Chateau Ponroque

2.050.000 VND

Mã sản phẩm: RWQW-2.112

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint Emilion, Bordeaux

Nhà sản xuất: Alain Moueix

Nồng độ: 14%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Ponroque, một biểu tượng của sự xuất sắc về nghệ thuật sản xuất rượu vang ở ngôi làng Saint Emilion đẹp như tranh vẽ. Rượu được Blend chủ yếu từ giống nho Merlot và 1 phần Cabernet Franc trồng trên cao nguyên và sườn dốc hướng về phía tây của ngôi làng Saint Emilion.

Chateau Ponroque Saint Emilion Grand Cru

Chateau Ponroque nổi tiếng là loại rượu vang Grand Cru Classe đầu tiên được chứng nhận về mặt sinh học. Là minh chứng cho sự trường tồn và phát triển của một vùng trồng nho lịch sử. Nhà máy rượu được dẫn dắt bởi tầm nhìn và chuyên môn của Alain Moueix, một tên tuổi rất được kính trọng trong thế giới rượu vang. Alain Moueix đã từng làm việc ở nhiều nhà máy rượu nổi tiếng, đã đưa Chateau Ponroque lên một tầm cao mới là một loại rượu vang thanh lịch và tinh tế.

Các vườn nho của Chateau Ponroque đặc trưng bởi sự đa dạng về thổ nhưỡng mang lại sự phong phú và độc đáo cho rượu vang. Thổ nhưỡng chủ yếu bao gồm 3 loại đất: cao nguyên đá vôi, sườn đồi đất sét, đá vôi và đất sét pha cát ở chân đồi. Tập hợp những loại thổ nhưỡng này, kết hợp cùng ảnh hưởng của dòng sông Dordogne tạo lên một loại rượu vang đặc biệt.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND