Rượu vang Chateau Pedesclaux Pauillac

2.690.000 VND

Mã sản phẩm: RWQ-2.690, RA-2.350, MT

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pauillac, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc

Nồng độ: 13%vol

Nhà sản xuất: Chateau Pedesclaux

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Pedesclaux là một chai rượu vang của lâu đài cùng tên ở vùng Pauillac thuộc Bordeaux của Pháp. Rượu vang được sản xuất ở đây được phân loại là một trong mười tám Cinquièmes Crus (Tăng trưởng thứ năm) trong Phân loại chính thức rượu vang Grand Cru Classe của Bordeaux năm 1855.

Nhà sản xuất Chateau Pedesclaux

Điền trang Chateau Pedesclaux được thành lập từ những năm 1810 bởi Pierre Urbain Pédesclaux, ông là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng thời đó. Rượu vang đỏ được sản xuất ở đây xếp hạng Grand Cru Classe trong bảng phân loại rượu vang Bordeaux danh giá năm 1855.

Đến năm 2009, Jacky và Françoise Lorenzetti đã mua lại điền trang và thực hiện một chuyến phiêu lưu đúng nghĩa, tái cấu trúc vườn nho. Họ đã mua những mảnh đất chất lượng cao và canh tác với tinh thần tôn trọng thổ nhưỡng, cam kết với nghề trồng nho bền vững. Đến năm 2014, với sự giúp đỡ của kiến trúc sư Jean-Michel Wilmotte, một nhà máy rượu siêu sáng tạo đã được xây dựng, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên chất lượng mới. Phương pháp trọng lực được sử dụng 100% giúp lưu giữ hương thơm của nho và cho ra đời hương vị rượu vang thơm ngon hơn.

Đặc điểm Chateau Pedesclaux – Pauillac

Tại Chateau Pedesclaux, các vườn nho được canh tác theo phương pháp hữu cơ hoặc theo phương pháp sinh học đối với một số lô đất nhất định. Kể từ khi gia đình Lorenzetti mua lại khu đất này vào năm 2009, việc tôn trọng đất đai và môi trường đã trở thành trọng tâm trong cách tiếp cận nghề trồng nho

Chateau Pedesclaux thể hiện chiều sâu và tinh túy của Pauillac, cân bằng bởi sự gợi cảm độc đáo với mỗi vụ thu hoạch. Công sức tỉ mỉ trên những lô đất tuyệt vời này đều được đền đáp, trong khi thiết bị mang tính cách mạng trong nhà máy rượu cho phép rượu phát triển tính cách độc đáo. Được tạo ra từ hỗn hợp 59% Cabernet Sauvignon, 36% Merlot, 3% Petit Verdot, 2% Cabernet Franc trên thổ nhưỡng đất pha sỏi Garonne trên nền đá vôi.

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.chateau-pedesclaux.com/en

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Pedesclaux Pauillac”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND