Rượu vang Château Pavie Saint-Emilion 1er Grand Cru Classe

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-RA

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Emillion, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Pavie

Nồng độ: 14,5%

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2014, 2015, 2016, 2018, 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Château Pavie Saint-Emilion 1er Grand Cru Classe là chai rượu vang Pháp cao cấp của Chateau Pavie,một nhà máy rượu vang ở Saint – Emilion thuộc vùng Bordeaux của Pháp

Lịch sử điền trang Château Pavie

Có những dấu hiệu cho thấy những cây nho Château Pavie đầu tiên được trồng trên vùng đất đầy nắng và hướng về phía nam của Pavie vào thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên. Nhưng nguồn gốc hiện đại của nó bắt đầu từ cuối thế kỷ 19.

Château Pavie một nhà máy rượu ở Saint-Émilion thuộc vùng Bordeaux nước Pháp. Nó nằm trên cao nguyên về phía đông nam của làng S.t Emilion. Vào năm 2012, nó được xếp hạng đầu tiên trong Bảng phân loại rượu Saint-Émilion , là Premier Grand Cru Classé (A). Trước đó thì là Premier Grand Cru Classé (B) kể từ năm 1954.

Chateau Pavie
Chateau Pavie

Tương tự như các vườn nho khác tại Saint-Émilion như Château Ausone, vườn nho Pavie có nguồn gốc từ thời La Mã. Tên nhà rượu được lấy cảm hứng từ tên những vườn cây đào (“pavies”) trước đây đã nằm ở đó.

Đặc điểm rượu vang Pháp cao cấp Chateau Pavie

Chai rượu vang đỏ này được làm từ 60% Merlot, 22% Cabernet Franc và 18% Cabernet Sauvignon, sau đó rượu ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Sau đó được để ổn định trong chai tối thiểu 12 tháng trước khi đem ra thị trường.

Rượu có màu sắc đỏ đậm. Hương thơm của khói, thuốc lá, cà phê và trái cây đen đầy ấn tượng. Hương vị đậm đà, vị ngọt của trái cây dễ chịu, trong sáng và tươi mới. Vị chát mượt mà, không ngọt mang đến một kết thúc kéo dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Château Pavie Saint-Emilion 1er Grand Cru Classe”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -