Rượu vang Chateau Olivier

1.950.000 

Mã sản phẩm: RW-VP890

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Olivier

Giống nho: 58% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 2% Petit-Verdot

Nồng độ: 13,5%vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2017, 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Chateau Olivier  là chai rượu vang Pháp cao cấp có nguồn gốc từ vùng Pessac-Léognan thuộc vùng Bordeaux, Pháp. Chai rượu vang đỏ này được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia về rượu vang và là một trong những thương hiệu rượu vang hàng đầu của Bordeaux.

Lịch sử Chateau Olivier

Château Olivier là một nhà máy rượu cao cấp ở Pessac-Léognan nằm ở phái Nam Bordeaux nước Pháp. Chateau Olivier được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe năm 1855. Là một đại diện tiêu biểu của vùng Pessac-Léognan trong bảng xếp hạng danh giá này.

Nhà làm rượu vang Château Olivier có lịch sử lâu đời và được coi là một trong những nhà sản xuất rượu vang đầu tiên ở vùng Pessac-Léognan của Bordeaux, Pháp. Theo lịch sử, khu đất nơi Château Olivier hiện nằm được trao cho một hiệp sĩ nổi tiếng tên là Olivier de Termes bởi vua Louis VII vào thế kỷ 12.

Từ đó, khu đất này đã được sử dụng để trồng nho và sản xuất rượu vang, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong suốt lịch sử của nó. Trong thế kỷ 19, nhà sản xuất rượu vang Henri Théodore được đưa vào để quản lý và tạo ra sự thay đổi lớn cho Château Olivier. Ông đã nâng cao chất lượng của những loại rượu vang được sản xuất tại đây và giành được nhiều giải thưởng danh giá cho nhà làm rượu vang.

Sau đó, Château Olivier đã được mua lại bởi gia đình Bethmann vào năm 1870. Họ đã tiếp tục phát triển nhà máy sản xuất rượu vang và mở rộng diện tích đất trồng nho. Năm 1977, nhà sản xuất rượu vang André Lurton đã mua lại Château Olivier và đưa ra những cải tiến để tăng cường chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay, nhà làm rượu vang Château Olivier vẫn đang được quản lý bởi gia đình Lurton. Họ tiếp tục duy trì truyền thống lâu đời trong sản xuất rượu vang và cũng áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất để tạo ra những loại rượu vang chất lượng cao, phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Château Olivier
Château Olivier

Rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe

Château Olivier Grand Cru Classe là một loại rượu cao cấp của nhà sản xuất rượu  Château Olivier. Đây là một trong những loại rượu vang được sản xuất tại vùng Pessac-Léognan của Bordeaux, Pháp và được xếp hạng là Grand Cru Classé trong danh mục các loại rượu vang của vùng này.

Château Olivier Grand Cru Classe được sản xuất từ các giống nho truyền thống của Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Các giống nho này được trồng trên khu đất của Château Olivier, với những cây nho được chăm sóc cẩn thận để đạt được chất lượng tốt nhất.

Sau khi thu hoạch, những quả nho được chế biến và lên men trong các thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị và hương thơm đặc trưng của Château Olivier Grand Cru Classe. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để tăng cường hương vị và hương thơm.

Đây được coi là một trong những loại rượu cao cấp nhất của Château Olivier và thường được đánh giá cao bởi những chuyên gia và người yêu rượu vang.

Thưởng thức hương vị rượu vang Pháp cao cấp Chateau Olivier

Rượu mang sắc đỏ đậm sâu quyến rũ. Những lớp hương thơm trái quả như anh đào, quả đen chín mọng và cam thảo hòa quyện vào nhau lôi cuốn. Hương vị vang đậm đà, cô đọng, vị chát mềm mịn như nhung, dư vị kéo dài lưu luyến. Rượu vang đỏ đầy đặn, mượt mà, mọng hương vị trái quả đỏ, đen nhưng vẫn tinh tế hương hoa và khoáng chất.

>>>Tìm hiểu thêm những sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác tại Vangchat.com.vn

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -