Rượu vang Chateau Nenin Pomerol

1 VNĐ

Mã sản phẩm: WH-3.000, GR-5.000, TL

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pomerol, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot

Nồng độ: 13,5% vol

Nhà sản xuất: Chateau Nenin

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Nenin là một loại rượu vang cao cấp được sản xuất bởi Jean-Hubert Delon nổi tiếng ở vùng Pomerol thuộc Bordeaux nước Pháp. Kể từ khi gia đình Delon sở hữu bất động sản này vào năm 1997, Chateau Nenin đã thực sự được nâng tầm trở thành một loại rượu vang cao cấp nhờ những cải tiến đáng kể của gia đình Delon.

Vang Pháp Chateau Nenin Pomerol

Cho đến năm 1997 khi Chateau Nenin chính thức được gia đình Delon mua lại, trước đó bất động sản này thuộc sở hữu của gia đình DESPUJOL, kể từ năm 1847. Từ việc mua bán năm 1997 này, một cuộc tái cơ cấu lớn đã được thực hiện tại Chateau Nenin. Việc cắt tỉa và làm giàn dây leo cho vườn nho được thực hiện, đất trồng được ráo nước thiết bị được hiện đại hóa. Các hầm bảo quản đã được tái phát triển hoàn toàn, mở rộng và có máy lạnh. Một phòng chứa rượu vang mới được hoàn thành, được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất, xây dựng để hoàn thiện sự chuyển đổi toàn diện của tài sản này.

Château Nénin là hiện thân của một loại rượu vang hảo hạng có tuổi từ Pomerol. Nó kết hợp sức mạnh và sự thanh lịch, phức tạp và cân bằng, tinh khiết và tinh tế. Sự tăng dần của Cabernet Franc trong vườn nho mang lại cho nó sự căng thẳng, khác biệt và tươi mát. Đến năm 2021, sự hiện diện của nho Cabernet Franc đã lên đến 36% số lượng cao nhất từ ​​trước đến nay, và nó thực sự nâng tầm rượu, làm cho rượu sáng bóng và ngon ngọt. Trên mũi có hương thơm của trái cây màu đỏ, mận ngọt, hạt tiêu, hoa tím và hương khói. Trong khoang miệng rất hài lòng với tannin mịn màng, kết cấu mượt mà và hương vị Pomerol hào phóng.

Thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.domaines-delon.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Nenin Pomerol”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND