Rượu vang Chateau Malartic Lagraviere

1 VNĐ

Mã sản phẩm: RA – 2.472; WH-2.290, TL-2.706, GR-3.500

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pessac Leognan, Bordeaux

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13% Vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2014, 2015, 2016, 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Chateau Malartic Lagraviere là một loại rượu vang Bordeaux từ vùng Pessac Leognan. Nhà sản xuất này được xếp hạng Grand Cru Classe cho cả rượu vang trắng và rượu vang đỏ năm 1953.

Lâu đài Chateau Malartic Lagraviere

Chateau Malartic Lagraveière ( trước kia là Domaine de Lagraveière) được Pierre de Malartic mua vào năm 1803 một người xuất thân từ một gia đình quý tộc Armagnac rất lâu đời. Là người hầu danh dự của các vị Vua nước Pháp, Bá tước Malartic đã chiến đấu với tư cách là Đô đốc chống lại người Anh trên các vùng biển trên khắp thế giới.

Năm 1850, Madame Arnaud Ricard đã mua lại lâu đài này, và đã thêm tên Malartic vào tên Lagraveière để tỏ lòng kính trọng đối với những người chủ cũ. Từ đó nó có tên là Chateau Malartic Lagraaveiere, và vẫn thuộc sở hữu của gia đình Ricard trong suốt 140 năm.

Năm 1953, khi vùng Graves cho ra bảng phân loại Grand Cru Classe danh giá, Chateau Malartic Lagraveiare cũng vinh dự lọt vào danh sách nà với những chai rượu vang hảo hạng của mình

Đặc điểm rượu vang Chateau Malartic Lagraviere

Chateau Malartic Lagraviere nổi tiếng với sự kết hợp tinh tế giữa các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot. Những chai rượu vang này thường có màu sắc sâu đậm và hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, gia vị và gỗ sồi từ thùng chứa.

Cấu trúc của rượu thường mạnh mẽ và cân bằng, với tannin mịn màng và vị axit cân đối, tạo ra một cảm giác mạnh mẽ và tròn trịa trên vòm miệng.

ruou-vang-chateau-malartic-lagraviere-1
ruou-vang-chateau-malartic-lagraviere-1

Rượu vang Chateau Malartic Lagraviere thường kết hợp tốt với các món thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hoặc thịt gia cầm. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức kèm với các loại phô mai chín mặn hoặc thực phẩm Pháp truyền thống. Để trải nghiệm hết hương vị và cấu trúc của rượu vang, nên phục vụ nó ở nhiệt độ phòng, khoảng 16-18 độ C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Malartic Lagraviere”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND