Rượu Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: CL-VP160

Mã vạch sản phẩm: 3500610034381

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Chateau Les Martineaux Bordeaux là một chai rượu vang đỏ của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Louis Eschenauer tại vùng Bordeaux nước Pháp. Rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon.

Nhà sản xuất rượu Louis Eschenauer

Nhà sản xuất Louis Eschenauer, được thành lập năm 1821 tại Bordeaux bởi ông Louis Eschenauer. Trải qua bề dầy lịch sử 200 trăm năm, Louis Eschenauer đã trở thành một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng ở vùng Bordeaux nước Pháp. Năm 1863, con trai của Louis EschenauerFrédéric Eschenauer và cháu nội của ông đã đảm nhận công việc sản xuất rượu vang thay cho cha và ông nội.

Năm 1875, Louis Eschenauer đã mua Chateau Camponac. Một Graves Premier Cru nằm ngay đối diện Chateau Pape-Clément nổi tiếng. Nơi có bất động sản bao quanh một phần vườn nho của Chateau Camponac. Cuốn sách rất nổi tiếng có tựa đề “Bordeaux và các loại rượu vang” đã mô tả lâu đài bằng những từ ngữ ca ngợi như sau: “Khu đất Componac, lân cận Chateau Pape-Clément, được ông Louis Eschenauer mua vào năm 1875. Vườn nho có 84.000 cây nho và rộng 5 ha, nằm ở vị trí đẹp nhất của Graves. Và nó đã trở thành tài sản của ông Louis Eschenauer.

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux

Rượu Chateau Les Martineaux Bordeaux được sản xuất năm 2019. Nó có độ cồn là 13% và là một rượu vang đỏ. Rượu là sự hòa quyện của những nốt hương của các loại trái cây màu đen, và một chút gợi ý nhẹ nhàng của tiêu xanh. Chai rượu vang Pháp đem đến hương vị dễ uống, thanh lịch. Rượu Chateau Les Martineaux Bordeaux được đóng chai 6 chai trên một thùng.

Rượu được uống cùng với thịt đỏ, pho mát, bánh mì. Rượu được uống ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Và nó được bảo quản dễ dàng trong tủ lạnh. Chai rượu có dáng hình thanh mảnh, có đặc điểm dễ uống. Rượu vang Chateau Les Martineaux Bordeaux là chai rượu thích hợp cho mọi người.

Màu sắc: Rượu sở hữu màu đỏ hồng đậm đặc trưng.

Hương vị:  Hương vị nổi bật của trái cây màu đen như quả mận đen, sim đen, anh đào cùng hương thơm của cam thảo. Vị rượu thơm ngậy, thanh khiết xen chút với vị chát nhưng nhẹ mượt như như nhung.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -