Rượu vang Chateau L’Enclos Pomerol

1.450.000 

Mã sản phẩm: MT-VY1.470

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pomerol, Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc, Malbec

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 12% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau L’Enclos là một nhà sản xuất rượu vang Pháp nằm ở Pomerol, vùng Bordeaux, Pháp. Đây là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Bordeaux, với diện tích trang trại nhỏ và vườn nho trồng giống nho Merlot và Cabernet Franc. Rượu vang Chateau L’Enclos Pomerol được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Giới thiệu Chateau L’Enclos Pomerol

Kể từ năm 2007,  Denise và Stephen Adams  là chủ sở hữu và người phát triển Château l’Enclos. Các vườn nho của Château l’Enclosnằm trên sườn phía tây đầy nắng của cao nguyên nổi tiếng Pomerol. Các vườn nho bậc thang của điền trang với thổ nhưỡng hỗn hợp đất trên bề mặt sỏi và đất sét. Château l’Enclos đã nhận được chứng nhận hữu cơ vào năm 2017.

Château l’Enclos nổi tiếng với sự thơm ngon và tươi mát trong vòm miệng. Rượu bao gồm phần lớn từ nho Merlot, và thêm Cabernet Franc và Malbec. Rượu được ủ từ 16-18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới 40% và 60% thùng gỗ sồi Pháp 1 năm tuổi.

Rượu Vang Chateau Lenclos Pomerol 1

Thưởng thức rượu vang Chateau L’Enclos Pomerol

Chateau L’Enclos Pomerol là một sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất này, được làm từ 90% Merlot và 10% Cabernet Franc. Rượu được lên men và ủ trong thùng gỗ sồi mới trong khoảng 18 tháng trước khi được đóng chai.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm với hương thơm của trái cây đen chín, hương tiêu đen và gỗ sồi. Rượu có cấu trúc tannin mượt mà, độ axit cân bằng và vị đậm đà, phức hợp. Đây là một loại rượu vang có khả năng lưu trữ tốt, với thời gian lưu trữ từ 10 đến 20 năm.

Rượu vang đỏ này thường được kết hợp với các món ăn như thịt đỏ, thịt bò nướng, thịt cừu và phô mai đậm đà. Nó cũng rất phù hợp để thưởng thức khi cô đơn hoặc khi tận hưởng thời gian với gia đình và bạn bè.

>>>>Tìm hiểu các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU cao cấp khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau L’Enclos Pomerol”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -