Giảm giá!

Rượu vang Chateau Latour Martillac

Original price was: 1.650.000 VND.Current price is: 1.420.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-1.441; GR-VP2.500, MT, TL-2.139

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pessac – Leognan

Giống nho: Blend

Nhà sản xuất: Chateau Latour-Martillac

Nồng độ: 13%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Latour Martillac được sản xuất tại một lâu đài cùng tên ở Pessac Leognan được xếp hạng Grand Cru Classe Graves năm 1953. Nhà máy rượu nằm ở trung tâm vùng rượu vang Bordeaux của Pháp, Graves, thuộc xã Martillac.

Lịch sử lâu đài Chateau Latour Martillac

Khu điền trang này được lấy tên từ tòa tháp nằm trong sân chính của tòa lâu đài. Đó là tàn tích của một pháo đài được xây dựng vào thế kỷ 12 bởi tổ tiên của Montesquieu. Công trình này chiếm một vị trí chiến lược và kiểm soát tuyến đường giữa Bordeaux và Toulouse. Những viên đá của pháo đài được sử dụng để xây dựng lâu đài hiện tại vào cuối thế kỷ 18.

Năm 1930, Alfred Kressmann, con trai cả của Edouard, đã mua lại bất động sản này. Ông đã đổi tên để tránh nhầm lẫn với một lâu đài nổi tiếng ở Medoc là Château Latour trở thành Chaeau Latour Martillac.

Rượu Vang Chateau Latour Martillac
Chateau Latour Martillac tại Graves

Không lâu sau đó, rượu vang Chateau LaTour Martillac đã nhận được sự chú ý và công nhận rộng rãi ở Châu Âu. Rượu vang đỏ năm 1934 đã được “Wine and Spirit Benevolent Society” của London lựa chọn để kỷ niệm lễ đăng quang của đức vua George VI, Vua của Anh vào tháng 12 năm 1936.

Được Hiệp hội sản xuất rượu vang Graves phân loại  diễn ra vào năm 1953 theo thẩm quyền của Viện quốc gia về chỉ định xuất xứ. Phân loại này công nhận 16 lâu đài đạt phân hạng Grand Cru Classe, tất cả đều ở phía bắc vùng Graves. Chateau LaTour Martillac là một trong sáu lâu đài được phân loại cho cả rượu vang đỏ và trắng.

Đặc điểm nếm thử Chateau Latour Martillac

Việc thu hoạch các giống nho đỏ được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi một đội ngũ hái nho của điền trang. Công việc bắt đầu với Merlot, giống nho chín sớm nhất, tiếp theo là Petit Verdot và Cabernet Sauvignon. Trong hầm rượu, các chùm nho đầu tiên được tách cuống trước khi được phân loại tỉ mỉ để lên men trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 16-18 tháng.

Chateau Latour-Martillac được pha trộn từ : 72% Cabernet Sauvignon, 20% Merlot và 8% Petit Verdot ở vùng Pessac-Léognan có sự cân bằng tuyệt vời với tannin có cấu trúc hạt mịn, và thể hiện các nốt hươngcủa thuốc lá, anh đào sẫm, da thuộc, cũng như một vị khoáng đặc biệt.

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.latourmartillac.com/en/the-wines/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Latour Martillac”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND