Rượu Vang Chateau La Vignolle Bordeaux Superieur

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: TL-VP

Xuất xứ: Vang Pháp

Niên vụ : 2018

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 14% vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Chateau La Vignolle Bordeaux Superieur là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong thế giới rượu vang Bordeaux. Được sản xuất từ những vườn nho chất lượng cao tại vùng Bordeaux, Pháp, rượu vang này mang lại cho người thưởng thức một trải nghiệm hương vị phong phú và đa dạng.

Rượu Vang Chateau La Vignolle Bordeaux Superieur

Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, sản phẩm rượu vang lần lượt mang đến sự cảm nhận đầy ngỡ ngàng từ hương vị của chính hai giống nho ấy. Tiếp đến khi thưởng thức vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu rừng, tuyết tùng, đinh hương, mận chín hay anh đào.

Từng dư vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để bất cứ khách hàng nào khi có cơ hội trải nghiệm với sản phẩm rượu vang cũng đều tò mò đặt ra câu hỏi vì sao sản phẩm rượu vang lại hoàn hảo đến như thế hay bí quyết nào mà nhà sản xuất có thể tạo nên sản phẩm rượu vang tuyệt vời như chai rượu vang này.

Đặc điểm Vang Chateau La Vignolle Bordeaux Superieur

Với một màu đỏ sâu và rực rỡ, Chateau La Vignolle phát triển hương thơm phức hợp của trái cây đen chín mọng, mùi đất sét và một chút hương thảo. Hương thơm của quả mâm xôi chín mọng, quả mận chín đỏ và quả lý, tạo ra một lớp mùi ngọt ngào và quyến rũ. Ngoài ra, bạn có thể cảm nhận được một chút hương gỗ sồi từ quá trình ủ, tạo nên sự cân bằng và sự phong phú trong hương vị. Về vị chát, rượu vang này thường có vị chát tròn trịa và mịn màng, kết hợp với vị ngọt tự nhiên của quả chín, tạo ra một trải nghiệm thưởng thức phức tạp và đầy sức hấp dẫn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau La Vignolle Bordeaux Superieur”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -