Rượu vang Chateau La Lagune Haut Medoc

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RA-2.946; TK-2.990, TL-3.702

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Haut – Medoc, Bordeaux

Giống nho: Blend

Nồng độ: 14% Vol

Quy cách: 750ml

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau La Lagune được sản xuất bởi lâu đài cùng tên nằm ở tiểu vùng Haut Medoc thuộc Bordeaux nước Pháp. Rượu vang được sản xuất tại đây được xếp hạng tăng trưởng thứ 3 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe năm 1855 danh tiếng. Rượu được pha trộn bởi 3 giống nho đó là: 60% Cabernet Sauvignon, Merlot 30% và 10% Petit Verdot. Rượu được ủ 18 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp, trong đó tỷ lệ là 50% thùng gỗ mới.

Lâu đài Chateau La Lagune Haut Medoc

Village de La Lagune có lịch sử lâu đời khi được xây dựng vào những năm 1525 nhưng phải đến năm 1730 lâu đài Chateau La Lagune mới được xây dựng như ngày nay. Khi đó ông Eyral đã xây dựng lâu đài và các hầm rượu mất 4 năm mới hoàn thành.

Năm 1855, rượu vang của Chateau La Lagune vinh dự được xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe 1855 danh giá.

Năm 2000, khi gia đình Frey đã  mua lại bất động sản này. Grand Cru Classé mang tính biểu tượng này đã tiếp tục nổi bật bởi chất lượng ổn định của các loại rượu vang, mang phong cách hết cổ điển, sự sang trọng và tinh tế. Caroline Frey đã để lại dấu ấn của mình trên các loại rượu vang của điền trang Château La Lagune. Sau nhiều năm làm việc giữa các vườn nho, vườn nho rộng 80 ha của Château La Lagune hiện đã được chứng nhận hữu cơ, được quản lý theo nguyên tắc trồng nho thân thiện với môi trường và nông nghiệp

Thưởng thức rượu vang Chateau La Lagune

Đặc điểm: Rượu vang có màu tím garnet đậm cùng hương trái cây đen đậm đà cùng sự tinh khiết của mận, quả mâm xôi xen lẫn hương hoa hồi. Trong khoang miệng là vị của trái cây màu đen sau đó nhường chỗ cho Sô cô la và một chút khói thuốc nhẹ

Chateau La Lagune Haut Medoc là sự kết hợp của 60% Cabernet Sauvignon, Merlot 30% và 10% Petit Verdot trên nền đất sỏi với độ tuổi trung bình của cây nho là 40 năm. Có những cây nho lâu đời nhất là khoảng 80 năm. Rượu được ủ 18 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp với 50% là thùng mới.

>>>> Thông tin chi tiết của nhà sản xuất tại đây: https://www.chateau-lalagune.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau La Lagune Haut Medoc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -