Rượu Vang Chateau La Croix des Ducs

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: DL-VP800

Xuất xứ: Pháp

Giống nho:  Merlot 

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu Vang Chateau La Croix des Ducs là một loại rượu vang đỏ từ vùng Bordeaux của Pháp, nơi nổi tiếng với việc sản xuất những chai rượu vang cao cấp và đa dạng. Château La Croix des Ducs được biết đến với chất lượng và sự đa dạng trong phong cách sản xuất rượu.

Rượu Vang Chateau La Croix des Ducs

Chateau La Croix des Ducs được sản xuất từ các loại nho truyền thống như Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc, được trồng trên những vườn nho uy tín trong khu vực Bordeaux. Sự kết hợp này tạo ra một hương vị độc đáo và phong phú.

Với hương thơm của trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi, và một chút hương thơm của gia vị và gỗ sồi từ quá trình ủ, sản phẩm này mang lại một trải nghiệm hương vị phong phú và đa chiều.

Chateau La Croix des Ducs thường được sản xuất trong các phiên bản khác nhau, từ những chai trẻ trung và tươi mới đến những chai lâu năm và phức tạp hơn, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Thưởng thức Vang đỏ Chateau La Croix des Ducs

Rượu vang đỏ như Château La Croix des Ducs thường được phục vụ ở nhiệt độ phòng, khoảng 16-18 độ C. Điều này giúp làm nổi bật các hương vị và mùi thơm của rượu. Loại rượu vang Bordeaux thường kết hợp tốt với thịt đỏ như bò, cừu hoặc vịt.

Sử dụng ly vang đỏ chuyên dụng để tận hưởng trọn vẹn hương vị và mùi thơm của Château La Croix des Ducs. Ly vang đỏ thường có hình dáng rộng và chất liệu thích hợp để cho phép rượu “thở” và phát triển tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau La Croix des Ducs”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -