Rượu vang Chateau Haut-Sarpe

1.400.000 

Mã sản phẩm: MT-VP1.420

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Haut-Sarpe là một loại rượu vang đỏ sản xuất ở vùng Saint-Emilion thuộc Bordeaux, Pháp. Được làm từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Rượu vang Pháp cao cấp này được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Chateau Haut-Sarpe – Vang đỏ cao cấp Pháp

Vào cuối thế kỷ 19, Jean Janoueix đã đến Bordeaux và quyết định phát triển việc buôn bán rượu và thực hiện giấc mơ tự sản xuất rượu vang. Năm 1930 ông đã có được Chateau Haut-Sarpe ở Saint-Emilion đạt cấp độ Grand Cru Classe. Một thời gian sau, ông thêm vào di sản của mình là Châteaux La CroixLa Croix Saint Georges ở Pomerol. Ngày nay, thế hệ thứ 5 của gia đình vẫn phát triển nghề trồng nho và sản xuất rượu vang. Với tư duy mới và các phương pháp canh tác hiện đại Chateau Haut-Sarpe đã chuyển mình nhanh chóng và trở thành một nhà sản xuất rượu vang có tiếng ở Saint-Emilion.

Chuyên gia rượu vang đánh giá:

  • James Suckling – vintage 2016 – 94/100
  • Decanter – vintage 2016 – 89/100

Thưởng thức rượu vang Chateau Haut-Sarpe

Đây là một loại rượu vang có màu đỏ ruby sâu, hương thơm của các loại trái cây đen như quả mâm xôi, anh đào và chút hương thảo mộc.

Rượu vang Chateau Haut-Sarpe có vị đậm đà, phức hợp và cấu trúc tannin mềm mại. Đây là một loại rượu vang có khả năng lưu trữ tốt trong khoảng từ 10 đến 20 năm. Nó thường được kết hợp với các món ăn như thịt đỏ, thịt cừu, gia cầm và phô mai.

>>>>Tìm hiểu các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU cao cấp khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Haut-Sarpe”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -