Giảm giá!

Rượu vang Chateau Grand Puy Ducasse Pauillac

2.300.000 

Mã sản phẩm: RA – 2.321; TL-2.870, MT-2.110 Xuất xứ: Mỹ Vùng: Bordeaux Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot Nồng độ: 13,5% Vol Loại vang: Vang đỏ Niên vụ: 2013, 2014, 2016

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Bordeaux, Pháp – nơi có lịch sử dài đằng sau công việc sản xuất những chai rượu vang tuyệt vời và nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong huyết tinh của Bordeaux, Chateau Grand Puy Ducasse ở Pauillac đã khắc dấu ấn sâu sắc của mình với những chai rượu vang vô cùng đặc biệt.

Nhà làm rượu Chateau Grand Puy Ducasse Pauillac

Chateau Grand Puy Ducasse Pauillac xếp thứ 5 trong Phân hạng Gran Cru Classe. Nhà làm rươu có một lịch sử đa dạng và phong phú, lấy nguồn cảm hứng từ người chủ và những người làm rượu trước đó. Từ khi được thành lập vào thế kỷ 18, nhà làm rượu này đã trải qua nhiều sự thay đổi, nhưng luôn duy trì tinh thần sáng tạo và tôn giáo truyền thống. Điều này đã làm nên tính độc của rượu vang Chateau Grand Puy Ducasse.

Vị trí địa lý của Chateau Grand Puy Ducasse tại Pauillac, một trong những khu vực nổi tiếng của Bordeaux. Đóng góp quan trọng vào sự phát triển hương độc độc của rượu vang này. Đất đai và khí hậu ở Pauillac cung cấp điều kiện lý tưởng cho trồng nho Cabernet Sauvignon, loại nho chính góp phần quan trọng vào sự pha trộn tinh tế của Chateau Grand Puy Ducasse.

Rượu vang Pháp cao cấp Chateau Grand Puy Ducasse Pauillac

Vườn nho của Grand-Puy Ducasse được trồng trên đất sỏi silic thoát nước hoàn hảo, điều kiện lý tưởng cho sự trưởng thành của nho. Sự pha trộn được tạo thành từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và được bổ sung từ 10% đến 20% Petit Verdot tùy thuộc vào niên vụ, từ những cây nho được tuyển chọn hàng loạt. Những cây nho rất lâu đời này, được trồng vào những năm 1950, tạo cho rượu có màu đen rất đậm, hương vị cay và phong cách nổi bật.

Rượu mang tới sắc đỏ ruby đậm với hương trái cây đen và vị cay lôi cuốn. Hương thơm của socola, cây thông, bạc hà và bạch đàn là những nốt hương đầu chạm ngay tới khứu giác. Trên vòm miệng hương vị chín của dâu đen, mận đen thoảng hương cam thảo đã khiến cho rượu có những dải hương phong phú, cùng với cấu trúc tốt, tannin mềm mượt tạo nên một kết thúc lâu dài, cân bằng và tròn trịa.

Giá rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Ducasse.

Dưới đây là bảng giá tham khảo các niên vụ của dòng rượu vang cao cấp này tại thời điểm năm 2023:

  • Chateau Grand Puy Ducasse 2014: 2.410.000 VNĐ
  • Chateau Grand Puy Ducasse 2016: 2.410.000 VNĐ

Liên hệ Vang chất để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -