Rượu vang Chateau de Pez

1 VNĐ

Mã sản phẩm: WH-VP2.500

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Estephe, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc

Nồng độ: 14% vol

Nhà sản xuất: Chateau de Pez

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau de Pez là chai rượu vang cao cấp được sản xuất ở vùng Saint-Estèphe, của một trong những nhà làm rượu lâu đời nhất ở Saint-Estèphe. Rượu được tạo ra từ 51% Cabernet Sauvignon, 43% Merlot, 3% Petit Verdot, 3% Cabernet Franc với những gốc nho có tuổi đời trung bình là 25 năm được trồng trên phần đất pha sỏi với đất sét và đá vôi.

Chateau de Pez Saint-Estèphe

Chateau de Pez được thành lập vào năm 1452, trong hai thế kỷ, Chateau de Pez thuộc về gia đình Pontac, đồng thời là chủ sở hữu của Château Haut-Brion và là những người tiên phong trong việc trưng bày những vùng đất rộng lớn. Chateau de Pez là một trong những tài sản lâu đời nhất ở Tả Ngạn Bordeaux và là miền lâu đời nhất ở Saint-Estèphe. Château de Pez bao gồm 104 mẫu đất liên tục với 94 mẫu đất được trồng chủ yếu ở Merlot và Cabernet Sauvignon

Château de Pez vẫn kiên quyết trung thành với thùng gỗ sồi. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi và rượu được bảo quản trong thùng (35-40% gỗ mới tùy thuộc vào loại rượu cổ điển, 40% trong thùng “Premier vin” và 20% trong thùng “Deuxième vin”)

Thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://chateaudepez.com/en

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau de Pez”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND