Rượu Vang Chateau d’Arsac Cru Bourgeois

1 VNĐ

Mã sản phẩm: DL-VP1.412

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon – Merlot 

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Chateau d’Arsac Cru Bourgeois là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp từ vùng Margaux, Pháp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa MerlotCabernet Sauvignon, nó mang đến hương vị phức tạp, cân bằng và hậu vị dài lâu.

Vang đỏ Pháp Chateau d’Arsac

Chateau d’Arsac, một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở vùng Medoc, có lịch sử phát triển gần chín thế kỷ. Từ thế kỷ XII, lâu đài này đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển biến, từ thuộc về gia đình quý tộc đến việc mua lại bởi các nhân vật lịch sử như Thomas de Montaigne, anh trai của triết gia nổi tiếng Michel de Montaigne. Với vườn nho độc đáo trồng Merlot và Cabernet Sauvignon trên đất cát pha sỏi, Chateau d’Arsac tạo ra những loại rượu vang đỏ cao cấp, được yêu thích trong lòng giới quý tộc cả ở Pháp và Anh.

Dù trải qua những thăng trầm trong lịch sử, vườn nho của Château d’Arsac vẫn giữ vững vị thế, trở thành một trong những điểm đến lớn nhất ở Medoc vào cuối thế kỷ 19. Mặc dù gặp phải thách thức từ sâu bệnh phylloxera và thời kỳ bị bỏ hoang, nhưng nhờ vào sự tái cơ cấu và cải tạo sau khi được ông Philippe Raoux mua lại vào năm 1986, Chateau d’Arsac đã phục hồi và tiếp tục sản xuất những chai rượu vang chất lượng. Với sự công nhận của chính quyền vào năm 1995, một phần của vườn nho đã được phân loại lại thành AOC Margaux, đánh dấu sự thành công mới trong hành trình lịch sử của Chateau d’Arsac.

Rượu Vang Chateau d’Arsac Cru Bourgeois

Rượu vang Chateau d’Arsac Cru Bourgeois Margaux là kết quả của một mùa vụ thời tiết giao hòa giữa thách thức và may mắn. Với lượng mưa lớn và nhiệt độ mát mẻ của mùa hè, cùng với mùa thu khô ráo, các nho đã đạt được độ chín đặc biệt. Sự hoàn hảo này được thể hiện qua màu sắc đậm, sắc thái trái cây tươi sáng và độ sâu của hương vị.

Loại rượu Chateau d’Arsac, mang tên gọi giống như lâu đài, là sự kết hợp tinh tế của Merlot và Cabernet Sauvignon truyền thống. Nho được chọn từ những cây 20 năm tuổi, trải qua quá trình khử trùng và lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp Bordeaux trong 12 tháng. Sản phẩm cuối cùng là một chai rượu vang có khả năng bảo quản tốt, được đánh giá là 12-15 năm, theo đánh giá của các chuyên gia.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau d’Arsac Cru Bourgeois”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND