Rượu vang Chateau Clerc Milon

5.500.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VP7.080; TL-6.600

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pauillac, Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Clerc Milon

Nồng độ: 13,5%

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2009, 2011, 2012, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Chateau Clerc Milon là một nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng từ vùng Pauillac, Bordeaux, Pháp. Lâu đài Chateau Clerc Milon là một phần của tập đoàn rượu vang Chateau Mouton-Rothschild. Rượu vang của điền trang Chateau Clerc Milon cũng vinh dự được xếp hạng Grand Cru Classe trong bảng xếp hạng rượu vang Bordeaux năm 1855 danh giá.

Lịch sử nhà sản xuất Chateau Clerc Milon

Trong thế kỷ 18, Chateau Clerc Milon được bán như là một “tài sản quốc gia” trong cuộc Cách mạng. Gia đình Clerc đã mua lại nó sau đó và gắn với tên của ngôi làng Pauillac ở Milon, nơi nó tọa lạc.

Được xếp hạng thứ 5 – Fifth Growth trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe năm 1855. Năm 1970, nam tước Philippe de Rothschild đã mua lại Chateau Clerc Milon, tin tưởng vào chất lượng cao của vùng đất này. Ông ngay lập tức bắt đầu cải tạo vườn nho để bộc lộ cá tính của nó và mang lại cho nó một vị trí đặc biệt trong số các loại rượu vang của Bordeaux.

Vườn nho Chateau Clerc Milon

Vườn nho của Chateau Clerc Milon nằm ở một vị trí độc đáo, bao gồm 41 ha (100 mẫu Anh) phần lớn nằm trên mỏm đá Mousset xinh đẹp nhìn ra cửa sông Gironde. Độ dốc, kết hợp với các rãnh của mỏm đá, cho phép thoát nước tự nhiên của đất và tiếp xúc lý tưởng với ánh nắng mặt trời.

Hầu hết các vườn nho được trồng vào đầu thế kỷ 20. Chateau Clerc Milon cũng có một trong những lô đất Carmenere lâu đời nhất trong vườn nho Bordeaux, được trồng vào năm 1947.

Đặc điểm nếm thử Chateau Clerc Milon

Chateau Clerc Milon niên vụ được tạo ra từ hỗn hợp 60% Cabernet Sauvignon, 27% Merlot, 9% Cabernet Franc, 3% Petit Verdot và 1% Carmenère. Mỗi niên vụ tùy theo chất lượng của từng thửa nho thì nhà làm rượu sẽ quyết định tỷ lệ pha trộn phù hợp nhất để tạo một loại rượu có chất lượng tốt nhất cho từng niên vụ.

Rượu có màu đậm với sắc đỏ thẫm. Hương thơm của các loại quả mọng tươi như nho đen, cùng với hương hoa violet. Hương gia vị và cam thảo xuất hiện khi rượu được thở, gợi nhớ đến độ chín của nho xen lẫn hương bạc hà.

Hương vị đậm đà và phong phú dẫn đến hương giữa tươi mát và êm dịu được hỗ trợ bởi tannin mềm mại, hào phóng, làm nổi bật hương tiêu và sô cô la. Hậu vị cân bằng tuyệt đẹp và kéo dài đáng kể.

Thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.chateau-clerc-milon.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Clerc Milon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND