Rượu vang Château Capet Duverger

1.350.000 

Mã sản phẩm: RW-VP1350

Mã vạch: 3192040540855

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Émilion, Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Château Capet Duverger là một loại rượu vang đỏ được sản xuất tại vùng Bordeaux của Pháp. Rượu được làm từ các giống nho chủ yếu là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Château Capet Duverger được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Lâu đài Chateau Capet Duverger

Được sở hữu bởi Michel Duverger cựu chủ tịch lâu đời, người đã từng là động lực để cải thiện chất lượng tổng thể của các khu lâu đài thuộc Liên minh. Chateau Capet Duverger là một trong những ví dụ về câu chuyện thành công này với Saint Emilion Grand cổ điển. Château Capet Duverger là một điền trang của gia đình có tên xuất phát từ địa phương nơi có một phần vườn nho và từ họ của chủ sở hữu. Những cây nho nằm ở phía đông nam của Saint-Emilion, trong thị trấn từ Saint- Hippolyte. Loại rượu này là ví dụ hoàn hảo về những gì một Saint-Emilion Grand Cru phải là: mạnh mẽ, trái cây và thanh lịch. Nói tóm lại, một loại rượu vang cân bằng.”

Rượu vang Château Capet Duverger

Rượu vang Château Capet Duverger Grand Cru từ Saint-Emilion là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch từ những gốc nho có tuổi đời trung bình trên 40 năm. Những trái nho được lựa chọn kỹ càng, trước khi lên men trong nhà máy rượu dòng chảy trọng lực, và đưa vào ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 12 tháng.

Đặc điểm rượu vang Château Capet Duverger

Rượu vang Château Capet Duverger có màu đỏ đậm, hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và gỗ sồi. Vị rượu đậm đà, tannin mịn màng, cân bằng và hậu vị kéo dài. Đây là một loại rượu vang cao cấp, thường được ủ trong thùng gỗ sồi để tăng thêm hương vị và độ trưởng thành. Đây là loại rượu vang tuyệt vời để kết hợp với các món ăn thịt đỏ, như thịt bò, thịt cừu và thịt hươu, hoặc để thưởng thức trong các dịp đặc biệt như tiệc tùng, kỷ niệm hay để tặng quà cho người thân, bạn bè.

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Château Capet Duverger”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -