Rượu vang Chateau Capbern Gasqueton

1 VNĐ

Mã sản phẩm: WH-VP1.700

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Estephe, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13,5% vol

Nhà sản xuất: Chateau Capbern

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Capbern Gasqueton là một loại rượu vang cao cấp đến từ ngôi làng Saint-Estèphe, được sản xuất bởi gia đình Gasqueton. Rượu được làm từ 3 giống nho đó là 52% Cabernet Sauvignon, 46% Merlot, 2% Petit Verdot được trồng trên nền đất pha cát, đất sét và đất phèn.

Chateau Capbern Gasqueton Saint-Estèphe

Nguồn gốc của điền trang có trụ sở tại Saint-Estèphe này bắt nguồn từ thế kỷ XVIII, sau một đám cưới giữa gia đình Rivière và Capbern, sau đó là Capbern và Gasqueton. Vài năm sau, vào năm 1894, Chateau Capbern Gasqueton đã mua cả Calon Ségur.

Nhiều thế hệ nối tiếp nhau đứng đầu hai thánh địa huyền thoại này của Saint-Estèphe cho đến năm 2011. Sau đó, Suravenir mua những bất động sản này và tạo ra một động lực mới và tôn trọng lịch sử để tạo ra những chai vang chất lượng nhất.

Chateau Capbern Gasqueton được làm từ 52% Cabernet Sauvignon, 46% Merlot và 2% Petit Verdot với tuổi đời trung bình của những cây nho là 17 năm tuổi. Tất cả nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công và được lựa chọn cẩn thận ngay từ lúc thu hoạch. Rượu được lên men trong các thùng thép không gỉ trong 18 đến 21 ngày. Sau đó rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó 60% là thùng mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Capbern Gasqueton”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND