Rượu vang Chateau Cantemerle Haut Medoc

1.500.000 

Mã sản phẩm: TK-1.990; MT-1.650; TL-1.747

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Haut – Medoc

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13% Vol

Quy cách: 750ml

Loại vang: Vang đỏ

Niên vụ: 2009, 2013, 2014, 2016

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Cantemerle Haut-Medoc là một loại rượu vang đỏ của nhà sản xuất Chateau Cantemerle, nằm trong khu vực Haut-Medoc thuộc vùng trồng nho Bordeaux ở Pháp. Rượu vang sản xuất tại đây được phân hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe năm 1855 danh giá. Rượu được làm từ các giống nho chủ yếu là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot.

Lâu đài Chateau Cantemerle – Pháp

Bất động sản này có lịch sử lâu đời từ những năm 1147, khi đó nó có tên là Pons de Cantemerle. Vào thời Trung cổ , lâu đài ban đầu là một phần của tuyến công sự bảo vệ bờ trái sông Gironde. Nghề trồng nho bắt đầu ở lâu đài Cantemerle vào những năm 1354. Năm 1579, nó được mua bởi Jean de Villeneuve, chủ tịch thứ hai của quốc hội Bordeaux, người đã kết hôn với Gia đình Durfort. Nhà Durfort kiểm soát lâu đài này và các lâu đài khác trong nhiều thế kỷ, ngày càng tập trung vào rượu vang hơn là nền nông nghiệp đa văn hóa trước đây.

Vào ngày 19 tháng 9 năm 1855, phòng thương mại của Bordeaux đã xếp Chateau Cantemerle vào phân hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe khi đó. Đâ cũng là một sự công nhận cho những chai rượu vang hảo hạng mà lâu đài đã sản xuất ra.

Chateau Cantemerle Haut Medoc

Rượu vang có màu đỏ rực rỡ. Hương thơm mạnh mẽ và sống động, thật hiếm khi tìm thấy hương vị trái cây tinh tế như vậy. Loại rượu vang tuyệt vời này có thể thưởng thức ngay khi còn trẻ, khi nó có hương vị quyến rũ, hương trái cây được đánh dấu bằng vani và gỗ sồi hóa quyện rất tốt.

Điều này làm cho Chateau Cantemerle trở thành lựa chọn lý tưởng cho những thực khách yêu thích rượu vang hiện đại, thích vị tannin tươi mát và mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi rượu vang già đi sẽ có những vị mềm mại và sang trọng đáng kể. Tiềm năng phát triển trong chai của loại rượu vang cao cấp này là khoảng 12-15 năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Cantemerle Haut Medoc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -