Rượu vang Chateau Canon La Gaffeliere

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RA-4.356; MT-VP305, TL-5.787

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Emillion, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Canon La Gaffeliere

Nồng độ: 13,5%

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2012, 2014, 2015, 2016, 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Chateau Canon La Gaffeliere là một loại rượu vang Bordeaux được sản xuất bởi lâu đài cùng tên ở vùng Saint Emilion. Rượu được sản xuất tại đây được xếp hạng hạng Premier Grand Cru Classé B trong Bảng phân loại rượu vùng Saint Emilion. Rượu được pha trộn từ 3 giống nho chủ yếu ở nơi đây đó là: 60% Merlot, 30% Cabernet Franc và 10% Cabernet Sauvignon.

Lâu đài Chateau Canon La Gaffeliere

Chateau Canon-la-Gaffelière là một điền trang danh giá tại Saint-Émilion, vùng Bordeaux. Được xếp hạng Premier Grand Cru Classé B trong Bảng phân loại rượu vùng Saint Emilion.

Château Canon-la-Gaffelière có lịch sử trồng nho ừ thế kỷ 17 khi Comte de Malets-Roqueforts mua lại bất động sản. Năm 1971, điền trang được mua bởi bá tước Joseph-Hubert von Neipperg. Vườn nho này trở nên nổi tiếng khi gia đình Boitard de la Poterie mua và trồng trọt thứ được gọi là Canon-Boitard, trong khi phần đất còn lại do Malets-Roqueforts giữ lại sẽ trở thành Chateau La Gaffeliere.

Năm 1985, chuyển giao quyền kiểm soát cho con trai ông là Stephan von Neipperg, và đây cũng là chủ sở hữu hiện tại của lâu đài.

Thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere

Màu sắc: Rượu có màu đỏ thẫm rất mạnh mẽ.

Hương thơm: Canon la Gaffeliere tỏa sáng với mùi hương của dâu đen nướng, mứt việt quất và mứt nho đỏ cùng một chút hương đất rừng, hoa hồng khô, hương thơm từ gỗ sồi và hương hoa tinh tế.

Hương vị: Thưởng thức rượu đem lại cảm giác như có một điệu nhảy tràn đầy sức sống của sự tươi mát, thanh lịch từ vị của xì gà, hoa anh đào tươi, mận, hương vị ca cao và mùi vị thuốc lá cùng với tannin mịn màng đem lại một hậu vị kéo dài xao xuyến.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Canon La Gaffeliere”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -