Rượu vang Chateau Cambon La Pelouse

1.400.000 

Mã sản phẩm: GR-VP1400

Xuất xứ: Vang Pháp

Vùng: Haut-Médoc

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13% vol

Niên vụ: 2015

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Cambon La Pelouse là một biểu tượng của sự uy nghi và chất lượng trong thế giới của rượu vang Bordeaux. Với một lịch sử lâu đời và truyền thống sản xuất rượu tinh túy, Chateau Cambon La Pelouse mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm về hương vị độc đáo và sâu sắc.

Giới thiệu về vang Pháp – Chateau Cambon La Pelouse

Rượu vang Pháp là một trong những loại rượu vang nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. Chateau Cambon La Pelouse là một trong những nhà làm rượu vang uy tín tại vùng Haut-Médoc, Bordeaux, Pháp. Lịch sử của Chateau này bắt đầu từ thế kỷ 18, và từ đó, họ đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp rượu vang.

Chú trọng vào chất lượng và sự cân bằng trong sản xuất rượu vang. Họ tận dụng những yếu tố tự nhiên của vùng đất và khí hậu để tạo ra những chai rượu vang độc đáo và phong phú. Chateau Cambon La Pelouse chủ yếu tập trung vào việc trồng các loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc, những loại nho phổ biến tại vùng Haut-Médoc. Nhờ vào sự kết hợp tốt giữa các loại nho này, họ sản xuất ra những chai rượu vang đậm đà, có cấu trúc tốt và độ phức tạp hương vị.

Rượu vang Chateau Cambon La Pelouse

Với một màu đỏ sâu lấp lánh, rượu vang này phát triển một hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín mọng, mùi cỏ cây và một chút gia vị. Vị ngọt mềm mại và cấu trúc tannin cân đối tạo nên một cảm giác mượt mà và ấm áp trên đầu lưỡi, trong khi hậu vị dài lâu và sâu sắc tạo nên một trải nghiệm rượu vang không thể quên.

Chateau Cambon La Pelouse thường được kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, như thịt bò nướng hoặc thịt cừu, nhờ vào cấu trúc và hương vị đậm đà của nó. Ngoài ra khi kết hợp với các loại phô mai chín đậm và thậm chí là các món hải sản như cá hồi hoặc tôm lớn cũng tuyệt hảo. Nên sử dụng rượu lạnh và rót rượu vào ly lớn và để rượu được “thở” trong khoảng thời gian trước khi thưởng thức để tối ưu hóa trải nghiệm hương vị

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Cambon La Pelouse”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -