Rượu Vang Cantina Zaccagnini Montepulciano Riserva

650.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY

Xuất xứ: Italy

Giống nho: 100% Montepulciano

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Cantina Zaccagnini Montepulciano Riserva sản xuất 100% từ giống nho Montepulciano, hương vị đậm đà của trái cây đen chín mọng, mùi gia vị, và hương gỗ sồi. Là một phiên bản đặc biệt của loại rượu vang Montepulciano d’Abruzzo từ Cantina Zaccagnini. “Riserva” chỉ ra rằng chai rượu này đã được ủ trong thời gian dài hơn so với phiên bản thông thường, thường là ít nhất 2 năm.

Vang Ý cao cấp Cantina Zaccagnini Montepulciano Riserva

Rượu Vang Cantina Zaccagnini Montepulciano Riserva là sản phẩm của nhà làm rượu vang Cantina Zaccagnini, có trụ sở tại vùng Abruzzo, Ý. Họ nổi tiếng với việc sử dụng các giống nho địa phương như Montepulciano d’Abruzzo và Trebbiano để tạo ra những loại rượu vang độc đáo. Chiến lược tiếp thị sáng tạo của họ, cùng với nhãn chai độc đáo, như chai “il vino dei poeti” với cành nho trong chai, đã giúp Cantina Zaccagnini nổi bật trên thị trường và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Được làm từ giống nho Montepulciano, quá trình thu hoạch nho thủ công sau đó được đưa đi ép và lên men. Trải qua các bước sàng lọc, rượu sẽ được đưa vào thùng gỗ sồi đã được đốt để ủ. Quá trình ủ diễn ra ít nhất 3 năm, sau đó sẽ được đưa ra đóng chai và được để thêm 6 tháng nữa mới được đưa ra thị trường để phân phối.

Cantina Zaccagnini Montepulciano Riserva tỏa sáng với hương vị đậm đà và phức tạp, đặc trưng của vùng đất nơi nó được sản xuất. Màu sắc ruby sâu và đậm của rượu thể hiện sự tinh tế và sự độc đáo của Cantina Zaccagnini Montepulciano Riserva, khiến cho mỗi giọt rượu trở nên đặc biệt. Hương vị phong phú của sản phẩm này bao gồm trái cây đỏ chín mọng, từ quả anh đào đến quả mâm xôi, kết hợp với ghi chú của hương thảo mộc và hương gỗ sồi, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND