Rượu Vang Cantina Zaccagnini Montepulciano d’Abruzzo

660.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY

Xuất xứ: Italy

Giống nho: Montepulciano

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Cantina Zaccagnini Montepulciano d’Abruzzo là một sản phẩm đến từ Ý, đặc biệt từ vùng Abruzzo. Sản xuất từ giống nho Montepulciano, hương vị phức tạp của trái cây đỏ chín mọng, mùi thảo mộc và một chút hương gỗ từ quá trình ủ. Với cấu trúc tannin mềm mại và độ axit cân bằng.

Vang Đỏ Ý – Cantina Zaccagnini Montepulciano

Cantina Zaccagnini Montepulciano d’Abruzzo là một sản phẩm đặc biệt từ nhà sản xuất rượu vang Cantina Zaccagnini. Là một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại vùng Abruzzo, Ý, được biết đến với sự sáng tạo và chất lượng của các sản phẩm của mình

Rượu vang này được làm từ 100% giống nho Montepulciano, một trong những giống nho chính của vùng Abruzzo, tạo nên hương vị đặc trưng và phong phú. Rượu vang này được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 đến 12 tháng, giúp tạo ra cấu trúc và hương vị phức tạp, cùng với sự mềm mại và tròn trịa.

Rượu Vang Cantina Zaccagnini Montepulciano d’Abruzzo có màu đỏ ruby sâu và đậm, thể hiện sự mạnh mẽ căng tràn sức sống. Hương vị phức tạp của trái cây đỏ chín mọng vị anh đào và mâm xôi, kết hợp với ghi chú của hương thảo mộc và một chút hương gỗ sồi từ quá trình ủ. Cantina Zaccagnini Montepulciano d’Abruzzo kết hợp tốt với các món thịt đỏ nướng, thịt bò hầm và các món ăn Ý như pasta và pizza. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng từ 16-18 độ C, giúp làm nổi bật hương vị và cấu trúc của rượu vang.

Cantina Zaccagnini – Nhà sản xuất Vang Ý

Cantina Zaccagnini là một nhà sản xuất rượu nổi tiếng tại vùng Abruzzo, Ý. Họ nổi tiếng với sự kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo trong sản xuất rượu vang. Cantina Zaccagnini được thành lập vào năm 1978 tại một thị trấn nhỏ gần Pescara, bởi ông Marcello Zaccagnini và vợ là Mrs. Concezio Mariani.

Với nền tảng của một gia đình có truyền thống nông nghiệp, họ đã phát triển Cantina Zaccagnini từ một cơ sở nhỏ thành một công ty nổi tiếng với quy mô quốc tế. Những giống nho địa phương như Montepulciano d’Abruzzo và Trebbiano được sử dụng chủ yếu trong sản xuất rượu vang của họ, cho ra những loại rượu có hương vị phong phú và độc đáo.

Điểm nổi bật của Cantina Zaccagnini không chỉ là chất lượng của sản phẩm mà còn là chiến lược tiếp thị sáng tạo. Họ đã tạo ra nhãn chai độc đáo, như chai rượu “il vino dei poeti” (rượu của những nhà thơ), nổi bật với một cành nho trong chai. Điều này giúp rượu vang của họ nổi bật trên kệ hàng và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND