Rượu vang Cantina Zaccagnini De-Alcoholised Wine White

420.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY

Xuất xứ: Italy

Giống nho: Bacca Bianca

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 0%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Cantina Zaccagnini De-Alcoholised Wine White sản xuất từ nho Bacca Bianca là một loại rượu vang trắng không cồn được sản xuất bởi Cantina Zaccagnini, một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại Ý.

Vang trắng không cồn Cantina Zaccagnini De-Alcoholised

De-Alcoholised Wine White là một loại rượu vang trắng không cồn, được sản xuất bằng cách loại bỏ cồn từ rượu vang trắng truyền thống. Mặc dù không có cồn, nhưng rượu vang không cồn này có thể vẫn giữ được một số hương vị và mùi tự nhiên của nho trắng, nhưng có thể không mạnh mẽ như rượu vang có cồn. Thường được sử dụng bởi những người không muốn hoặc không thể tiêu thụ cồn, như phụ nữ mang thai, người lái xe.

Nho được nghiền để tách hạt và phần lỏng của trái nho, gọi là nước cốt. Nước cốt này sau đó được ủ để cho phép hương vị và chất lượng của nó phát triển. Sau khi quá trình ủ hoàn tất, toàn bộ cồn được loại bỏ khỏi nước cốt. Trải qua quá các quá trình chưng cất, sử dụng màng lọc, loại bỏ các tạp chất còn lại và tinh chỉnh hương vị và màu sắc cuối cùng của sản phẩm. Sau khi loại bỏ cồn, nhà sản xuất có thể điều chỉnh hương vị của sản phẩm bằng cách thêm hoặc điều chỉnh các thành phần khác như đường, axit, hoặc chiết xuất từ nho khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND