Giảm giá!

Rượu vang Caballo Loco Grand Cru Maipo Andes

Original price was: 1.850.000 VND.Current price is: 1.540.000 VND.

Mã sản phẩm: RW-CL1.750

Mã vạch: 7802180001944

Xuất xứ: Vang Chile

Vùng: Maipo Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon & Cabernet Franc

Nồng độ : 14,5%

Nhà sản xuất: Valdivieso

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: Thùng gỗ 6c x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Caballo Loco Grand Cru Maipo Andes là một trong những dòng rượu vang cao cấp của Chile được sản xuất từ những trái nho trưởng thành trên những khu vườn địa hình đặc biệt tại vùng Maipo Andes. Rượu vang này có màu đỏ ruby đậm, hương thơm phức hợp của quả mâm xôi, cherry đen, gia vị, hương thảo và gỗ sồi. Với cấu trúc tannin và axit cân bằng, Caballo Loco Grand Cru Maipo Andes mang đến hương vị đậm đà, tròn trịa và kéo dài trong vòm miệng.

Lịch sử nhà sản xuất Valdivieso

Lịch sử của nhà Valdivieso bắt đầu từ năm 1879, khi ông Don Alberto Valdivieso sáng lập ra nó. Đây là nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên ở Chile và Nam Mỹ, một bước tiến lớn đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp rượu vang trong khu vực. Kể từ đó, Viña Valdivieso đã trở thành một biểu tượng của thể loại này, dẫn đầu thị trường trong nước và Nam Mỹ.

Gần đây, nhà Valdivieso đã mở rộng biên giới sản xuất và tiếp thị sang châu Âu và châu Á, mở ra cơ hội mới để khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập, vào thời điểm đó, việc sản xuất rượu vang thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, ở Thung lũng Curicó. Điều này đã đưa Valdivieso vào tầm nhìn toàn cầu và biến nhãn hiệu này thành biểu tượng tiêu thụ không chỉ ở Chile và Nam Mỹ mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Ngày nay, sau hơn 100 năm phát triển, Valdivieso vẫn tiếp tục là người dẫn đầu trong danh mục cung cấp các sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, danh mục sản phẩm của họ còn rất đa dạng, và họ nổi bật với danh mục đầu tư đa dạng nhất ở Mỹ Latinh, cho thấy sự cam kết với việc mang lại những trải nghiệm rượu vang tốt nhất cho người tiêu dùng trên toàn cầu.

Caballo Loco Grand Cru Maipo Andes – Vang đỏ Chile

Rượu vang đỏ Caballo Loco Grand Cru là kết quả của các phương pháp vinization độc đáo của rượu vang Caballo Loco. Đây là những loại rượu vang tốt nhất từ ​​các địa điểm Grand Cru ở Chile. Sản xuất rượu Những chùm nho chín tốt nhất được thu hoạch và lựa chọn thủ công cẩn thận. Nho được lên men được thực hiện trong các thùng thép, trong đó vỏ nho được xử lý thủ công để có màu và hương vị nhẹ nhàng và đầy đủ. Nhiệt độ được duy trì trong khoảng từ 28 đến 32 độ C, rượu vẫn duy trì trong thời gian dài lên men sau 21 ngày. Rượu được ủ trong 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (100% mới).

Rượu Vang Caballo Loco Grand Cru 1
Caballo Loco

Caballo Loco Grand Cru Maipo, thể hiện sự phức tạp về hương thơm thú vị và đặc tính khoáng đạt đặc trung của Thung lũng Maipo Andes, với giống Cabernet Sauvignon mạnh mẽ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Caballo Loco Grand Cru Maipo Andes”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND