Vang đỏ Aura Piren Cabernet Sauvignon

395.000 VND

Mã sản phẩm: RW-CL395

Mã vạch: 7808765745043

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maule Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Vang đỏ Aura Piren Cabernet Sauvignon là một sản phẩm cao cấp được sản xuất tại vùng Maule Valey của Chile. Với những đặc trưng của mình Aura Piren Cabernet Sauvignon là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong các dịp đặc biệt hoặc tặng cho những người thân yêu.

Aura Piren Cabernet Sauvignon được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Đôi nét về tập đoàn rượu Aura Wines

Aura Wines là một tập đoàn sản xuất vang Chile chất lượng. Các sản phẩm của họ hiện diện trên toàn cầu ở các thị trường cạnh tranh nhất hiện nay. Nhờ sự đa dạng của các vườn nho khác nhạu dọc theo đất nước Chile, họ đã sản xuất ra những chai vang mang sự sáng tạo và có giá trị cao, có tính độc đáo và được cá nhân hóa một cách rõ rệt. Đội ngũ sản xuất rượu đầy nhiệt huyết, đó là các chuyên gia, các kỹ thuật viên đã làm nên sự đạc biệt, độc đáo của Aura Wines. Họ đã làm việc một cách chăm chỉ để khắc dấu ấn độc đáo của từng thung lũng trên tất cả các sản phẩm. Aura Wines có mặt ở các thung lũng khác nhau như Limari, Leyda, Maule, Colchagua. Nhờ đó nhà làm rượu đã cung cấp các loại rượu độc đáo từ các vườn nho ở miền Bắc Chile.

Ruou Vang Aura Wines
Vườn nho của tập đoàn rượu Aura Wines

Nhà máy rượu Aura Wines

Nhà máy rượu Aura nằm ở Thung lũng Maule. Nép mình trong tiểu vùng Villa Alegre, cách thành phố Santiago 250 km về phía nam. Nhà máy rượu có thể lưu trữ 14 triệu lít rượu được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và nghiêm ngặt để duy trì chất lượng của toàn bộ kho rượu trong suốt quá trình lên men.

Họ luôn duy trì khoảng 1.500 thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ để lưu trữ những dòng rượu tốt nhất. Những thùng gỗ sồi này mang đến những hương vị độc đáo phức hợp cho các sản phẩm. Hầm rượu có những dây truyền đóng chai và dán nhãn hiện đại, độc đáo trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Aura Wines đáp ứng tất cả các yêu cầu quốc tế với mức độ khắt khe nhất. Chất lượng sản phẩm cao, kiến thức và kinh nghiệm của họ khiến cho rượu  vang Chile Aura Wines có mặt ở 50 quốc gia trên thế giới.

Nha May Ruou Aura Wine
Nhà máy rượu Aura Wines

Phương pháp làm Vang đỏ Aura Piren Carbernet Sauvignon

Vang Chile Aura Piren Carbernet Sauvignon được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Nho sau khi được thu hoạch đem đi nghiền ép. Rượu được trải qua quá trình ủ lạnh 12-16 ngày trước khi lên men trong bốn ngày ở nhiệt độ dưới 10 độ C. Rượu được bảo quản trong thùng thép không gỉ từ hai đến 3 tháng trước khi đóng chai và đưa ra thị trường.

Đặc điểm Vang đỏ Aura Piren Carbernet Sauvignon

Màu sắc: Rượu mang màu đỏ ruby đậm nổi bật.

Hương vị: Rượu mang các nốt hương của kem, quả cherry, hương caphe và thoảng hương vani hấp dẫn. Trên vòm miệng vị của rượu nhẹ nhàng, mềm mượt với các loại trái cây đậm đà với tannin tròn trịa, mượt mà.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang đỏ Aura Piren Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND