Rượu vang Antica Townsend Vineyard Napa Valley

1 VNĐ

Mã sản phẩm: MT – VM2.800

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: Napa Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14,8%

Nhà sản xuất: Marchesi Antinori

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2015

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Antica Townsend Vineyard Napa Valley là một sản phẩm cao cấp từ nhà sản xuất Antica Napa Valley, một dự án của gia đình Antinori nổi tiếng của Ý tại Thung lũng Napa, California

Vang đỏ Antica Townsend Vineyard Napa Valley

Nếu như California là biểu tượng cho ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ. Thì Napa Valley chính là biểu trưng cho rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ.

Năm 1976, Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Mỹ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc.

Thưởng thức rượu vang Antica Townsend Vineyard Napa Valley

Màu sắc: Rượu vang này có màu đỏ đậm, sâu và lấp lánh, thể hiện sự phong phú và đậm đà.

Hương thơm: Hương thơm phức hợp với sự kết hợp của trái cây đen chín như quả mâm xôi, việt quất và anh đào đen, cùng với hương gỗ sồi, gia vị, vani và một chút hương đất.

Hương vị: Trên vòm miệng, rượu vang này mang đến hương vị đậm đà, tròn trịa và cân bằng. Vị trái cây chín mọng kết hợp hài hòa với các yếu tố từ quá trình ủ trong thùng gỗ sồi như hương vị vani, sô cô la đen và gia vị.

Cấu trúc: Rượu có cấu trúc vững chắc, với tannin mượt mà và độ axit vừa phải. Hậu vị dài và sâu, để lại ấn tượng bền vững trên vòm miệng.

Antica Townsend Vineyard Napa Valley là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với các món thịt đỏ như bò nướng, cừu, và thịt nai, cũng như các món ăn đậm đà gia vị và phô mai cứng. Hương vị phong phú và cấu trúc vững chắc của rượu vang này giúp nó đứng vững và tỏa sáng cùng với các món ăn có hương vị mạnh mẽ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Antica Townsend Vineyard Napa Valley”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND