Rượu vang Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon

3.300.000 

Mã sản phẩm: RW-VM789

Xuất xứ:  Vang Mỹ

Vùng: California

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,6% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ cao cấp đến từ vùng Napa Valley của California, Mỹ. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và được ủ trong thùng gỗ sồi mới trong khoảng 18 tháng.

Rượu Vang Mỹ được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Rượu vang Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon

Những trái nho Cabernet Sauvignon tạo nên chai vang Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon được trồng trên địa hình núi lửa , đá, nằm trên đỉnh Atlas ở độ cao từ 1.270 đến 1.350 feet và nằm ở rìa của một hẻm núi dốc nhìn ra thị trấn Oakville. Địa điểm được Gia đình Michael Mondavi mua và trồng vào năm 1999 chủ yếu bao gồm Cabernet Sauvignon từ giống Clone Four được ghép trên Gốc ghép 110R. Đây là một trong những loại nho nổi tiếng trên thế giới. Nguyên liệu làm rượu chính là giống nho Cabernet Sauvignon được lựa chọn những trái nho chất lượng được trồng nghiêm ngặt theo các nguyên tắc lâu đời. Những người thợ dày dạn kinh nghiệm đã tự tay lựa chọn những trái nho có chất lượng tốt nhất để làm rượu.   Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon tạo nên sự kết hợp xuất sắc khi dùng cùng các món ăn Tây như: Bít tết, phô mai, các món bỏ lò. Hương vị nồng nàn như thách thức vị giác của thực khách, lôi kéo, mời gọi họ tiếp tục thưởng thức, đừng bỏ lỡ những giọt rượu thơm ngon. Có thể nói, một khi đã thưởng thức rượu vang Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon việc dừng lại là không thể. Thực khách phải dùng đến từng giọt cuối cùng mới đủ thoả mãn cho sự khát khao những giọt rượu thơm ngon.

Rượu Vang Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon 1
Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon

Thưởng thức rượu vang Animo Napa Valley Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Rượu vang mang trên mình màu đỏ thẫm nhưng không kém phần cuốn hút.

Hương vị: Hương vị tròn trịa với tannin mềm mại, tinh tế, đậm đà vị trái cây trong vòm miệng và một kết thúc dễ chịu.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt đỏ như bít tết, phô mai, các món bỏ lò.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Tham khảo thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -